Trưởng Nhóm Thiết Kế Jony Ive Chính Thức Rời Apple

30 Tháng Mười Một 20198:00 SA(Xem: 12252)
Trưởng Nhóm Thiết Kế Jony Ive Chính Thức Rời Apple
Trưởng Nhóm Thiết Kế Jony Ive Chính Thức Rời Apple

Khoảng cuối tháng 11/2019, trưởng nhóm thiết kế Jony Ive đã biến mất khỏi trang danh sách Leadership của Apple, báo hiệu sự ra đi chính thức của ông sau tuyên bố hồi tháng 6. Jony Ive đã gia nhập Apple từ năm 1992 và lãnh đạo nhóm thiết kế từ năm 1996.

Hồi tháng 06/2019, các thông báo chỉ tiết lộ rằng Jony Ive sẽ rời công ty vào cuối năm. Có một số thông tin cho rằng Jony Ive mâu thuẫn với chiến lược của CEO Tim Cook, nhưng Apple đã bác bỏ điều đó.

Sau khi rời bỏ Apple, Jony Ive thành lập công ty thiết kế riêng là LoveFrom. Apple cũng sẽ là một trong số những khách hàng của công ty thiết kế mới. CEO Tim Cook cho biết: “Apple vẫn sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ tài năng của Jony, thông qua hợp tác trực tiếp trong những dự án độc quyền, và thông qua đội ngũ thiết kế tài giỏi mà anh ấy đã từng dẫn dắt”.

Đội ngũ thiết kế phần mềm và phần cứng tại Apple hiện do COO Jeff Williams chịu trách nhiệm quản lý.

57Vote
43Vote
34Vote
29Vote
13Vote
3.126
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)