Trưởng Nhóm Thiết Kế Jony Ive Chính Thức Rời Apple

30 Tháng Mười Một 20198:00 SA(Xem: 12495)
Trưởng Nhóm Thiết Kế Jony Ive Chính Thức Rời Apple
Trưởng Nhóm Thiết Kế Jony Ive Chính Thức Rời Apple

Khoảng cuối tháng 11/2019, trưởng nhóm thiết kế Jony Ive đã biến mất khỏi trang danh sách Leadership của Apple, báo hiệu sự ra đi chính thức của ông sau tuyên bố hồi tháng 6. Jony Ive đã gia nhập Apple từ năm 1992 và lãnh đạo nhóm thiết kế từ năm 1996.

Hồi tháng 06/2019, các thông báo chỉ tiết lộ rằng Jony Ive sẽ rời công ty vào cuối năm. Có một số thông tin cho rằng Jony Ive mâu thuẫn với chiến lược của CEO Tim Cook, nhưng Apple đã bác bỏ điều đó.

Sau khi rời bỏ Apple, Jony Ive thành lập công ty thiết kế riêng là LoveFrom. Apple cũng sẽ là một trong số những khách hàng của công ty thiết kế mới. CEO Tim Cook cho biết: “Apple vẫn sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ tài năng của Jony, thông qua hợp tác trực tiếp trong những dự án độc quyền, và thông qua đội ngũ thiết kế tài giỏi mà anh ấy đã từng dẫn dắt”.

Đội ngũ thiết kế phần mềm và phần cứng tại Apple hiện do COO Jeff Williams chịu trách nhiệm quản lý.

57Vote
43Vote
34Vote
29Vote
13Vote
3.126
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười 2019
Ở Châu Á, các ứng dụng như WeChat, Alipay, Grab, Go-Jek, Paytm, Kakao và Line đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Phần lớn đều bắt đầu từ các tính năng cơ bản như nhắn tin, thanh toán, gọi xe… nhưng dần trở nên đa năng hơn.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết Apple gửi dữ liệu của người dùng iOS về Trung Quốc, ngay sau đó, Apple đã trả lời cụ thể hơn về vụ việc.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tạp chí Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đăng tải một báo cáo khoa học mới tới từ các nhà nghiên cứu tại Na Uy và Thụy Điển, cũng có thể coi là một tia hy vọng mới cho nhân loại
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung đưa ra cảnh báo người dùng Galaxy S10 không nên dán những tấm kính cường lực màn hình hoặc những miếng dán bảo vệ màn hình trên thị trường tự do.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo các loại đồ uống chứa nhiều đường. Động thái được đưa ra sau khi quốc gia Đông Nam Á tuyên chiến với bệnh tiểu đường.
14 Tháng Mười 2019
Sự ra mắt của Libra vào ngày 18/06/2019 đã tạo ra một chiến trường mới trong việc mở rộng một cách “vĩ cuồng” (megalomaniacal) của Facebook.