Tòa Không Chấp Nhận Bỏ Vụ Kiện Tập Thể Về Bàn Phím Cánh Bướm Của MacBook

03 Tháng Mười Hai 20198:30 SA(Xem: 12710)
Tòa Không Chấp Nhận Bỏ Vụ Kiện Tập Thể Về Bàn Phím Cánh Bướm Của MacBook
Tòa Không Chấp Nhận Bỏ Vụ Kiện Tập Thể

Khoảng đầu tháng 02/2019, tòa án Liên bang đã từ chối yêu cầu của Apple liên quan tới việc hủy bỏ vụ kiện tập thể về bàn phím cánh bướm bị lỗi. Điều này có nghĩa là vụ án sẽ được tiếp tục xét xử.

Các nguyên đơn nói rằng Apple đã biết nhưng cố tình che giấu sự thật rằng các model MacBook sử dụng bàn phím cánh bướm bị lỗi về thiết kế và chương trình sửa chữa của hãng đã không thể khắc phục hoàn toàn vấn đề . Thẩm phán tòa San Jose nói Apple sẽ phải đối mặt với việc đền bù cho khách đã bỏ tiền túi ra sửa chữa.


MacBook 2015 và MacBook Pro 2016 trở đi sử dụng bàn phím cánh bướm, nó cần ít lực hơn để gõ nhưng lại dễ bị kẹt bụi và hư hỏng khiến phím bị đơ, không nảy hoặc gõ không nhạy, đôi khi gõ 1 lần mà lại ra 2 ký tự. Nhiều người dùng đã phải đem máy đi bảo hành mặc dù các đời sau Apple nói đã cải thiện bàn phím. Apple đang có chương trình sửa chữa miễn phí cho các máy bị tình trạng trên. Đến MacBook Pro 16 inch 2019, Apple đã bỏ bàn phím cánh bướm và quay lại bàn phím kiểu truyền thống.

51Vote
41Vote
30Vote
20Vote
14Vote
2.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).