BMW Sẽ Ngừng Thu Phí Khách Hàng Sử Dụng Apple Carplay

05 Tháng Mười Hai 20198:30 CH(Xem: 15137)
BMW Sẽ Ngừng Thu Phí Khách Hàng Sử Dụng Apple Carplay
BMW Sẽ Ngừng Thu Phí Khách Hàng Sử Dụng Apple Carplay

Khoảng đầu tháng 12/2019, người phát ngôn của BMW cho biết hãng xe Đức sẽ ngừng việc thu phí hàng năm đối với khách hàng sử dụng Apple CarPlay. Hồi tháng 07/2019, BMW nói rằng họ sẽ thu phí 80 USD/năm đối với các dòng xe mới sản xuất 2019 được tích hợp tính năng CarPlay.

Hiện chỉ mới có BMW là có chính sách thu phí hàng năm nếu hàng khách hàng sử dụng Apple CarPlay, mức phí là 80 USD/năm hoặc 300 USD /lần cho gói 20 năm. Do đó họ đã sớm nhận ra sự sai trái của mình nên quyết định ngừng lại. Trước mắt, BMW sẽ không thu phí đối với khách hàng ở Mỹ và  Anh, sau đó sẽ dần mở rộng ra phạm vi toàn thế giới. Như vậy, các chủ nhân xe BMW có CarPlay tiết kiệm được 80 USD/năm.

59Vote
41Vote
311Vote
212Vote
16Vote
2.939
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
27 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới.
26 Tháng Giêng 2020
Thông báo được phát đi trên trang Tân Hoa Xã cùng bình luận của bác sĩ Chung Nam Sơn, giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Bệnh hô hấp tại Trung Quốc.
25 Tháng Giêng 2020
Tại một quốc gia ám ảnh với việc luyện thi như Hàn Quốc, có vô số các lớp luyện thi mọi thứ mà ta có thể nghĩ đến, từ ứng tuyển vào các nhóm nhạc K-pop, đến cách làm sao để ký kết được những hợp đồng bất động sản giá hời.
25 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Triều Tiên triệu hồi đại sứ ở Trung Quốc, Singapore, Angola và Liên Hợp Quốc, dường như để thảo luận chiến lược đàm phán mới với Mỹ.