BMW Sẽ Ngừng Thu Phí Khách Hàng Sử Dụng Apple Carplay

05 Tháng Mười Hai 20198:30 CH(Xem: 15673)
BMW Sẽ Ngừng Thu Phí Khách Hàng Sử Dụng Apple Carplay
BMW Sẽ Ngừng Thu Phí Khách Hàng Sử Dụng Apple Carplay

Khoảng đầu tháng 12/2019, người phát ngôn của BMW cho biết hãng xe Đức sẽ ngừng việc thu phí hàng năm đối với khách hàng sử dụng Apple CarPlay. Hồi tháng 07/2019, BMW nói rằng họ sẽ thu phí 80 USD/năm đối với các dòng xe mới sản xuất 2019 được tích hợp tính năng CarPlay.

Hiện chỉ mới có BMW là có chính sách thu phí hàng năm nếu hàng khách hàng sử dụng Apple CarPlay, mức phí là 80 USD/năm hoặc 300 USD /lần cho gói 20 năm. Do đó họ đã sớm nhận ra sự sai trái của mình nên quyết định ngừng lại. Trước mắt, BMW sẽ không thu phí đối với khách hàng ở Mỹ và  Anh, sau đó sẽ dần mở rộng ra phạm vi toàn thế giới. Như vậy, các chủ nhân xe BMW có CarPlay tiết kiệm được 80 USD/năm.

59Vote
41Vote
311Vote
212Vote
16Vote
2.939
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2019
Phía chính phủ Mỹ cho Huawei biết sẽ dùng những thông tin thu thập được trong các phiên toà sắp tới để chống lại họ, nói rằng thông tin được thu và chuyển về từ các phương pháp theo dõi điện tử hoặc tìm kiếm vật lý, nhưng lại không cho biết chi tiết bằng cách nào có được.
05 Tháng Tư 2019
Hồi năm 2016, một ý tưởng được đưa ra để kiểm soát những đoạn video clip tiêu cực, đó là vẫn để chúng tồn tại trên YouTube nhưng không hiển thị trên mục Recommend khi người xem truy cập vào trang web.
05 Tháng Tư 2019
Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã tham gia vào một trận chiến khốc liệt để trở thành quốc gia đầu tiên cung cấp dịch vụ 5G thương mại.
05 Tháng Tư 2019
Dự kiến, tổng doanh thu của Samsung trong Q1/2019 đạt 52 nghìn tỷ won (45.7 tỷ USD), với lợi nhuận rơi vào khoảng 6.2 nghìn tỷ won (5.5 tỷ USD). Thời điểm đầu mỗi quý, Samsung thường công bố những con số của quý trước đó và đưa ra báo cáo chi tiết vào thời điểm cuối tháng đầu tiên của quý.
05 Tháng Tư 2019
Trước đây, khi xe vào chế độ tự lái trên đường cao tốc, trước khi muốn có tác động đến hệ thống lái nhằm thay đổi làn đường, hệ thống cần phải thông báo xem người lái có đồng ý hay không, nhưng hiện nay điều này sẽ không cần nữa, mọi thứ đều sẽ tự động.
05 Tháng Tư 2019
Khung cảnh thiên văn trên bầu trời quý vị đang xem là một bức tranh khảm từ đài thiên văn Pan-STARRS.