BMW Sẽ Ngừng Thu Phí Khách Hàng Sử Dụng Apple Carplay

05 Tháng Mười Hai 20198:30 CH(Xem: 14913)
BMW Sẽ Ngừng Thu Phí Khách Hàng Sử Dụng Apple Carplay
BMW Sẽ Ngừng Thu Phí Khách Hàng Sử Dụng Apple Carplay

Khoảng đầu tháng 12/2019, người phát ngôn của BMW cho biết hãng xe Đức sẽ ngừng việc thu phí hàng năm đối với khách hàng sử dụng Apple CarPlay. Hồi tháng 07/2019, BMW nói rằng họ sẽ thu phí 80 USD/năm đối với các dòng xe mới sản xuất 2019 được tích hợp tính năng CarPlay.

Hiện chỉ mới có BMW là có chính sách thu phí hàng năm nếu hàng khách hàng sử dụng Apple CarPlay, mức phí là 80 USD/năm hoặc 300 USD /lần cho gói 20 năm. Do đó họ đã sớm nhận ra sự sai trái của mình nên quyết định ngừng lại. Trước mắt, BMW sẽ không thu phí đối với khách hàng ở Mỹ và  Anh, sau đó sẽ dần mở rộng ra phạm vi toàn thế giới. Như vậy, các chủ nhân xe BMW có CarPlay tiết kiệm được 80 USD/năm.

59Vote
41Vote
311Vote
212Vote
16Vote
2.939
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Thị phần của Huawei trên thị trường điện thoại thông minh (smartphone) toàn cầu có thể sẽ sụt giảm về mức chỉ còn 4% trong 2021 - một cú sụt giảm nghiêm trọng với nhà sản xuất đã từng dẫn đầu trong lĩnh vực vào mùa hè năm 2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Donald Trump vẫn chưa thừa nhận thua cử, nhưng nhiều doanh nghiệp Mỹ đã sẵn sàng bước tiếp và đang chuẩn bị cho thời kỳ ông Joe Biden làm tổng thống.
24 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc đã phóng tàu thám hiểm Chang'E 5 trên một tên lửa hành trình từ Long March 5 từ Trung tâm Phóng Vũ trụ Văn Xương trên đảo Hải Nam, đánh dấu việc phát động sứ mệnh trở lại Mặt Trăng đầu tiên trên thế giới sau hơn 40 năm, kể từ năm 1976.
24 Tháng Mười Một 2020
Nhật Bản và Trung Quốc đã nhất trí nối lại lưu thông giữa hai nước, tiếp tục trao đổi về nhóm đảo tranh chấp trên biển Hoa Đông.
24 Tháng Mười Một 2020
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
24 Tháng Mười Một 2020
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.