BMW Sẽ Ngừng Thu Phí Khách Hàng Sử Dụng Apple Carplay

05 Tháng Mười Hai 20198:30 CH(Xem: 14930)
BMW Sẽ Ngừng Thu Phí Khách Hàng Sử Dụng Apple Carplay
BMW Sẽ Ngừng Thu Phí Khách Hàng Sử Dụng Apple Carplay

Khoảng đầu tháng 12/2019, người phát ngôn của BMW cho biết hãng xe Đức sẽ ngừng việc thu phí hàng năm đối với khách hàng sử dụng Apple CarPlay. Hồi tháng 07/2019, BMW nói rằng họ sẽ thu phí 80 USD/năm đối với các dòng xe mới sản xuất 2019 được tích hợp tính năng CarPlay.

Hiện chỉ mới có BMW là có chính sách thu phí hàng năm nếu hàng khách hàng sử dụng Apple CarPlay, mức phí là 80 USD/năm hoặc 300 USD /lần cho gói 20 năm. Do đó họ đã sớm nhận ra sự sai trái của mình nên quyết định ngừng lại. Trước mắt, BMW sẽ không thu phí đối với khách hàng ở Mỹ và  Anh, sau đó sẽ dần mở rộng ra phạm vi toàn thế giới. Như vậy, các chủ nhân xe BMW có CarPlay tiết kiệm được 80 USD/năm.

59Vote
41Vote
311Vote
212Vote
16Vote
2.939
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, theo Bloomberg, Apple đã dừng hợp tác với Pegatron Corp, nhà lắp ráp iPhone, sau khi phát hiện các vi phạm về sử dụng lao động của công ty trong chương trình tuyển dụng sinh viên làm việc tại Trung Quốc.
09 Tháng Mười Một 2020
Ông Biden sẽ gặp gỡ ban cố vấn do cựu bác sĩ phẫu thuật Đại tướng Vivek Murthy và cựu ủy viên Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm David Kessler đứng đầu để tìm ra cách tốt nhất để chế ngự Covid-19, đại dịch đã giết chết hơn 237.000 người Mỹ.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 06/11/2020, Trung Quốc đã phóng 13 vệ tinh vào quỹ đạo Trái đất, nhằm thử nghiệm công nghệ thông tin liên lạc thế hệ thứ 6, hay còn gọi là mạng 6G.
08 Tháng Mười Một 2020
Bà Harris có thể nắm giữ nhiều quyền lực hơn bất kỳ phó tổng thống tiền nhiệm nào khác khi đảm nhiệm chức vụ của mình cho tới năm 2024.
08 Tháng Mười Một 2020
Với chiến thắng lịch sử của bà Kamala Harris, nước Mỹ sẽ có "đệ nhị phu quân" đầu tiên: Doug Emhoff.
08 Tháng Mười Một 2020
Trang mạng xã hội Facebook tuyên bố đã gỡ bỏ các mạng lưới mới như một phần của báo cáo hàng tháng về "hành vi giả dối có phối hợp"