Nifty Ra Mắt Dự Án Khóa Thắt Lưng Có Chức Năng Sạc Điện Thoại

19 Tháng Mười Một 20141:00 SA(Xem: 24197)
Nifty Ra Mắt Dự Án Khóa Thắt Lưng Có Chức Năng Sạc Điện Thoại

Năm 2012, Nifty đã phát động một dự án trên Kickstarter nhằm giải quyết vấn đề bộ nhớ flash không thể mở rộng trên máy tính xách tay của Apple thông qua MiniDrive.

Năm 2014, công ty đang tiếp tục đưa ra giải pháp sạc pin cho điện thoại di động. Giải pháp là kết hợp một dây thắt lưng với một bộ sạc pin. Người dùng có thể sạc pin cho điện thoại trong lúc di chuyển với chiếc thắt lưng XOO. Mặc dù bộ sạc pin sẽ được tích hợp trong chiếc khóa thắt lưng, nhưng XXO sẽ ‘trông không khác gì những chiếc thắt lưng bình thường’.

Thắt lưng XOO có một viên pin 1300mAh loại lithium ceramic polymer kẹp giữa những lớp da với độ an toàn cao cùng khả năng chống nước, phần khóa gài cũng là một viên pin 800mAh. Như vậy tổng dung lượng pin mà XOO sở hữu là 2100mAh. Ngoài ra, XOO còn có 5 đèn LED để báo dung lượng pin còn lại cho người dùng biết.

XOO mất ba giờ để sạc đầy pin và sẽ mất cùng khoảng thời gian để sạc đầy thiết bị cắm vào. Trên một số thiết bị như iPhone 6, pin của XOO đủ cung cấp cho việc sạc đầy, nhưng lại không thể sạc đầy các thiết bị như iPhone 6 Plus hoặc các phablet (điện thoại lai máy tính bảng) như Nexus 6 và Galaxy Note 4. Một bất tiện nhỏ là bộ sạc sẽ khá chiếm chỗ trong túi khi người dùng không mang nó trên người.

blank
Thắt lưng XOO dự kiến sẽ có giá 155 USD. Để có được kinh phí thực hiện dự án, Nifty đã đưa ra ý tưởng cho sản phẩm trên Indiegogo, điều này có nghĩa là người dùng sẽ không tìm thấy thiết bị trên các cửa hàng trực tuyến hay ở nơi khác. Thiết bị có thể sẽ không bao giờ được sản xuất đại trà nếu không thu hút đủ sự quan tâm. Nifty cũng cho biết công ty đã có một nguyên mẫu với đầy đủ các chức năng, nhưng hiện tại vẫn còn khá nhiều việc phải làm.
510Vote
41Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Apple đăng một báo cáo thường niên cứ sáu tháng một lần về tính minh bạch của hãng.
24 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Apple đã hoàn thành thương vụ mua lại startup về trí tuệ nhân tạo Xnor.ai, với mức giá được cho là khoảng 200 triệu USD.
23 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, theo đơn vị nghiên cứu bảo mật Sophos, một dạng lừa đảo thông qua ứng dụng mới gọi là fleeceware đang hoành hành trên chợ ứng dụng Google Play Store.
23 Tháng Giêng 2020
Theo NYTimes, những năm qua, chính quyền Tổng thống Donald Trump luôn cáo buộc Trung Quốc ăn cắp bí mật thương mại, tài sản trí tuệ của Mỹ.
22 Tháng Giêng 2020
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas nói, Châu Âu và Mỹ có “cách tiếp cận khác nhau” về vấn đề Iran và thỏa thuận hạt nhân quốc tế có tên Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA) đã ký Tehran năm 2015.
22 Tháng Giêng 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo Putin không để vụ đầu độc cựu điệp viên Skripal tái diễn khi hai lãnh đạo gặp nhau ở Berlin.