Nifty Ra Mắt Dự Án Khóa Thắt Lưng Có Chức Năng Sạc Điện Thoại

19 Tháng Mười Một 20141:00 SA(Xem: 24781)
Nifty Ra Mắt Dự Án Khóa Thắt Lưng Có Chức Năng Sạc Điện Thoại

Năm 2012, Nifty đã phát động một dự án trên Kickstarter nhằm giải quyết vấn đề bộ nhớ flash không thể mở rộng trên máy tính xách tay của Apple thông qua MiniDrive.

Năm 2014, công ty đang tiếp tục đưa ra giải pháp sạc pin cho điện thoại di động. Giải pháp là kết hợp một dây thắt lưng với một bộ sạc pin. Người dùng có thể sạc pin cho điện thoại trong lúc di chuyển với chiếc thắt lưng XOO. Mặc dù bộ sạc pin sẽ được tích hợp trong chiếc khóa thắt lưng, nhưng XXO sẽ ‘trông không khác gì những chiếc thắt lưng bình thường’.

Thắt lưng XOO có một viên pin 1300mAh loại lithium ceramic polymer kẹp giữa những lớp da với độ an toàn cao cùng khả năng chống nước, phần khóa gài cũng là một viên pin 800mAh. Như vậy tổng dung lượng pin mà XOO sở hữu là 2100mAh. Ngoài ra, XOO còn có 5 đèn LED để báo dung lượng pin còn lại cho người dùng biết.

XOO mất ba giờ để sạc đầy pin và sẽ mất cùng khoảng thời gian để sạc đầy thiết bị cắm vào. Trên một số thiết bị như iPhone 6, pin của XOO đủ cung cấp cho việc sạc đầy, nhưng lại không thể sạc đầy các thiết bị như iPhone 6 Plus hoặc các phablet (điện thoại lai máy tính bảng) như Nexus 6 và Galaxy Note 4. Một bất tiện nhỏ là bộ sạc sẽ khá chiếm chỗ trong túi khi người dùng không mang nó trên người.

blank
Thắt lưng XOO dự kiến sẽ có giá 155 USD. Để có được kinh phí thực hiện dự án, Nifty đã đưa ra ý tưởng cho sản phẩm trên Indiegogo, điều này có nghĩa là người dùng sẽ không tìm thấy thiết bị trên các cửa hàng trực tuyến hay ở nơi khác. Thiết bị có thể sẽ không bao giờ được sản xuất đại trà nếu không thu hút đủ sự quan tâm. Nifty cũng cho biết công ty đã có một nguyên mẫu với đầy đủ các chức năng, nhưng hiện tại vẫn còn khá nhiều việc phải làm.
510Vote
41Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2018
Tính đến tháng 12/2018, Qualcomm đã giành được một chiến thắng quan trọng trước Apple tại Trung Quốc, khi đạt được lệnh cấm sơ bộ đối với hầu hết những chiếc iPhone đang được bán (trừ iPhone Xs, Xs Max và XR).
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo báo cáo của Bloomberg, Facebook đang âm thầm phát triển một đồng tiền mã hóa của riêng hãng. Với đồng tiền mã hóa mới, Facebook sẽ cho phép người dùng WhatsApp có thể chuyển tiền cho nhau một cách đơn giản và nhanh chóng.
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một dự án thí điểm blockchain để đổi mới dịch vụ hậu cần tại cảng Busan nhằm xác định công nghệ blockchain có thể tăng sự minh bạch giữa tất cả các bên trong ngành hậu cần hay không, đồng thời hợp lý hóa các quy trình hành chính trong hoạt động xuất nhập khẩu và cho phép chia sẻ dữ liệu theo thời gian thực.
21 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft vừa tung ra một bản preview mới của Windows 10, cũng là bản preview cuối cùng trong năm 2018, với hàng loạt những tính năng mới bao gồm Start Menu được đại tu cùng nhiều giải pháp bảo mật như Windows Sandbox.
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, hơn 200 trang trong báo cáo mới của New York Times đã tiết lộ một sự thật đáng sợ về Facebook: trong nhiều năm, mạng xã hội lớn nhất thế giới đã chia sẻ dữ liệu người dùng cho hơn 150 công ty. Thậm chí Facebook còn cho phép Spotify, Netflix, và Ngân hàng Hoàng gia Canada quyền đọc, viết và xóa tin nhắn cá nhân của người dùng, và xem được tất cả các thành viên trong cuộc hội thoại.
21 Tháng Mười Hai 2018
Ra mắt cách đây không lâu, chiếc iPad Pro mới đã khiến người dùng phải lo ngại về chất lượng thiết kế khi quá dễ bị bẻ cong, thậm chí là cong từ khi mở hộp. Cuối cùng, khoảng giữa tháng 12/2018, Apple đã thừa nhận điều này.