Người Di Cư Trung Quốc Trốn Trong Máy Giặt Để Vào Mỹ

12 Tháng Mười Hai 20198:30 SA(Xem: 15468)
Người Di Cư Trung Quốc Trốn Trong Máy Giặt Để Vào Mỹ
Người Di Cư Trung Quốc Trốn Trong Máy Giặt Để Vào Mỹ

11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.

Các đặc vụ liên bang Mỹ chặn chiếc xe tải vào chiều ngày 07/12/2019 tại khu vực biên giới chia cách thành phố Tijuana, Mexico, và San Diego. Tài xế xe tải, một công dân Mỹ 42 tuổi, đã bị bắt với cáo buộc buôn người. 11 công dân Trung Quốc cũng đang bị bắt.

Theo các hình ảnh do Cơ quan Hải quan và Biên phòng Mỹ cung cấp, ít nhất một người bị nhồi bên trong máy giặt và một người khác cuộn tròn trong chiếc rương gỗ. Pete Flores, quan chức từ Cơ quan Hải quan và Biên phòng Mỹ, cho biết: “Các nạn nhân của những kẻ buôn người đã phải chịu đựng những điều kiện vô nhân đạo, có thể gây ra hậu quả chết người. May mắn là không ai bị thương nghiêm trọng”

Hồi tháng 11/2019, 6 công dân Trung Quốc cũng được phát hiện trốn trong một bức tường giả trên một chiếc xe tải đang cố gắng vượt biên từ Mexico vào Mỹ.

515Vote
45Vote
324Vote
214Vote
115Vote
2.973
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2019
Theo số liệu được IDC đưa ra về thị trường nhà thông minh trong năm 2019, họ dự đoán thị trường sẽ đạt mức tăng gần 27% và doanh số sẽ đạt hơn 800 triệu. Thiết bị an ninh và giám sát, cũng như đèn và loa thông minh là những sản phẩm được kỳ vọng sẽ tăng trưởng tốt.
02 Tháng Tư 2019
Khi sử dụng VPN mới, việc truy cập của người dùng sẽ được định tuyến thông qua các server của Cloudflare để tăng tốc lên nhanh hơn, đồng thời mã hóa đường truyền, nhưng người dùng sẽ không thể dùng Wrap để thay đổi hay giả mạo vị trí địa lý.
02 Tháng Tư 2019
Điều bất thường trên Mặt trăng là gì?
02 Tháng Tư 2019
Người dùng hiện sẽ không thể tạo liên kết rút gọn mới hay xem các liên kết rút gọn đã từng tạo. Ngay cả khi hội nhập tài khoản Google trong trang dịch vụ, người dùng sẽ chỉ nhận được thông báo lỗi.
02 Tháng Tư 2019
Màn hình smartphone đã được cải tiến nhiều trong thời gian qua, chẳng hạn như hỗ trợ nhận dạng vân tay và được sử dụng để phát ra âm thanh thay thế loa.
01 Tháng Tư 2019
Hacker đã triển khai một phần mềm hay malware độc hại, cho phép chúng chiếm quyền kiểm soát hệ thống điều khiển an toàn trong nhà máy. Những bộ điều khiển vật lý và phần mềm liên quan đến chúng là tuyến phòng ngự cuối cùng chống lại các thảm hoạ đe dọa sự tồn vong của mọi người trong nhà máy.