Người Di Cư Trung Quốc Trốn Trong Máy Giặt Để Vào Mỹ

12 Tháng Mười Hai 20198:30 SA(Xem: 15745)
Người Di Cư Trung Quốc Trốn Trong Máy Giặt Để Vào Mỹ
Người Di Cư Trung Quốc Trốn Trong Máy Giặt Để Vào Mỹ

11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.

Các đặc vụ liên bang Mỹ chặn chiếc xe tải vào chiều ngày 07/12/2019 tại khu vực biên giới chia cách thành phố Tijuana, Mexico, và San Diego. Tài xế xe tải, một công dân Mỹ 42 tuổi, đã bị bắt với cáo buộc buôn người. 11 công dân Trung Quốc cũng đang bị bắt.

Theo các hình ảnh do Cơ quan Hải quan và Biên phòng Mỹ cung cấp, ít nhất một người bị nhồi bên trong máy giặt và một người khác cuộn tròn trong chiếc rương gỗ. Pete Flores, quan chức từ Cơ quan Hải quan và Biên phòng Mỹ, cho biết: “Các nạn nhân của những kẻ buôn người đã phải chịu đựng những điều kiện vô nhân đạo, có thể gây ra hậu quả chết người. May mắn là không ai bị thương nghiêm trọng”

Hồi tháng 11/2019, 6 công dân Trung Quốc cũng được phát hiện trốn trong một bức tường giả trên một chiếc xe tải đang cố gắng vượt biên từ Mexico vào Mỹ.

515Vote
45Vote
324Vote
214Vote
115Vote
2.973
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Theo dự báo bán lẻ mới nhất hãng eMarketer, Walmart sẽ vượt qua Apple để trở thành nhà bán lẻ trực tuyến lớn thứ ba ở Mỹ trong năm 2018. Bước chuyển dịch diễn ra sau khi eMarketer gia tăng dự báo về thị phần của hãng trong số các đại gia bán lẻ.
17 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trước vấn nạn sử dụng thuốc lá điện tử tràn lan của trẻ vị thành niên, và thuốc lá truyền thống vẫn đang là nguyên nhân hàng đầu gây ra những tử vong có thể phòng ngừa, Scott Gottlieb, Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA cho biết, cơ quan chính phủ đang lên kế hoạch ban hành hai động thái chính thức:
17 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, các nhà khoa học từ Đại học New York đã sử dụng một mạng nơ ron nhân tạo có tên là "DeepMasterPrints" để mô phỏng một trong năm dấu vân tay trong một hệ thống sinh trắc học có tỷ lệ sai lệch 1/1000.
16 Tháng Mười Một 2018
Với mong muốn trở thành dịch vụ lưu trữ hình ảnh phổ biết nhất, khoảng giữa tháng 11/2018, nhà phát triển ứng dụng Google Photos đã phát hành công cụ mới có tên là PhotoScan. Đây là một giải pháp hoàn hảo, giúp biến những bức tranh quý giá thành các bản sao kỹ thuật số cực kỳ dễ dàng.
16 Tháng Mười Một 2018
Chủ nhật tuần thứ 2 của tháng 11/2018, khi Mặt Trăng đang còn là Trăng non, phần lưỡi liềm chứa ánh sáng treo nghiêng lơ lửng gần chân trời phía tây lúc hoàng hôn. Với ánh đất (sự chiếu sáng phần tối của mặt trăng do ánh sáng từ đất ánh lên) mạnh, được kết hợp thêm bởi Sao Thổ tỏa sáng trên bầu trời đêm buổi sớm, cho ra kết quả là hình ảnh tuyệt đẹp có thể nhìn thấy bằng mắt thường đối với những người leo núi.
16 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong động thái nhằm củng cố dịch vụ tài chính ở Đông Nam Á, Grab ra mắt tính năng chuyển tiền xuyên biên giới thuộc Grab Financial. Sản phẩm sẽ chính thức phát hành vào đầu năm 2019.