Jolla Tablet: Bước Đột Phá Của Đa Nhiệm

19 Tháng Mười Một 201410:00 CH(Xem: 28780)
Jolla Tablet: Bước Đột Phá Của Đa Nhiệm

Hàng ngũ của đối thủ cạnh tranh với iPad Mini được bổ sung thêm một thành viên mới với sự ra mắt của máy tính bảng Jolla. Theo khẳng định từ nhà sản xuất, Jolla là chiếc máy tính bảng đầu tiên được ra mắt thông qua hình thức gây quỹ.

Jolla Tablet dày 8.3 mm và nặng 384 gram, có khá nhiều điểm tương đồng với model Nokia N1. Máy có màn hình IPS LCD 7.85 inch, độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel, mật độ điểm ảnh 330 ppi, được trang bị chip Intel Atom lõi tứ 64-bit, 1.8 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB có khe cắm thẻ nhớ microSD. Jolla Tablet có camera chính 5MP, camera trước 2MP, dung lượng pin 4.300 mAh, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth 4.0, GPS.

Jolla Tablet dùng phiên bản mới của hệ điều hành Sailfish OS 2.0, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm đa nhiệm trực quan và tinh tế. Giao diện mới sẽ cho phép chuyển đổi giữa các ứng dụng với nhau nhanh chóng và dễ dàng thông qua một menu đa nhiệm, có một tùy chọn khá thú vị giúp người dùng có thể tương tác với các ứng dụng mà không cần phải truy cập trực tiếp. Các ứng dụng có thể được tải về từ cửa hàng ứng dụng của Jolla và của cả Android nhờ vào khả năng tương thích với hệ điều hành Android.


blank
Tính đến tuần thứ 3 của tháng 11/2014, mục tiêu gây quỹ 380.000 USD đã chính thức hoàn tất và thậm chí còn vượt ngoài mong đợi với hơn 840.000 USD. 1000 người đầu tiên góp quỹ sẽ được mua sản phẩm với giá 189 USD. Sau đó, 1000 người tiếp theo sẽ được mua với mức giá 199 USD. Và cuối cùng, 2000 người kế tiếp sẽ mua Jolla Tablet với giá 204 USD. Tất cả mức giá đều phải cộng thêm một khoản 20 USD phí vận chuyển.

Theo dự kiến, Jolla sẽ được phát hành vào tháng 5/2015. Các quốc gia và khu vực sẽ có thể đặt hàng bao gồm EU, Na Uy, Thụy Điển, Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Hồng Kông và Nga.


Người dùng quan tâm có thể đặt hàng tại link: https://www.indiegogo.com/projects/jolla-tablet-world-s-first-crowdsourced-tablet

Link: http://jolla.com/tablet
527Vote
42Vote
311Vote
26Vote
112Vote
3.458
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Các nhà kinh tế xem căng thẳng thương mại và địa chính trị là yếu tố rủi ro chính cho các kinh tế Châu Á năm 2020.
26 Tháng Mười Hai 2019
Tu Yung-hsin, đại tá không quân Đài Loan về hưu, bị cáo buộc âm mưu tuyển mộ một sĩ quan đương chức làm gián điệp cho Bắc Kinh.
26 Tháng Mười Hai 2019
Ca phẫu thuật cấy ghép đầu người đầu tiên có thể sẽ được thực hiện thành công trong vòng 10 năm tiếp theo.
26 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc nhất trí thúc đẩy đối thoại về phi hạt nhân hoá giữa Mỹ và Triều Tiên trong bối cảnh căng thẳng gia tăng.
26 Tháng Mười Hai 2019
TikTok đang muốn người ta nghĩ rằng mạng xã hội của hãng không dính líu tới Trung Quốc bằng hành động đặt trụ sở điều hành mới tại một nước khác.
26 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Trump cho biết lễ ký kết thỏa thuận thương mại giai đoạn một với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ được tổ chức, nhưng không nêu chi tiết.