Jolla Tablet: Bước Đột Phá Của Đa Nhiệm

19 Tháng Mười Một 201410:00 CH(Xem: 28825)
Jolla Tablet: Bước Đột Phá Của Đa Nhiệm

Hàng ngũ của đối thủ cạnh tranh với iPad Mini được bổ sung thêm một thành viên mới với sự ra mắt của máy tính bảng Jolla. Theo khẳng định từ nhà sản xuất, Jolla là chiếc máy tính bảng đầu tiên được ra mắt thông qua hình thức gây quỹ.

Jolla Tablet dày 8.3 mm và nặng 384 gram, có khá nhiều điểm tương đồng với model Nokia N1. Máy có màn hình IPS LCD 7.85 inch, độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel, mật độ điểm ảnh 330 ppi, được trang bị chip Intel Atom lõi tứ 64-bit, 1.8 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB có khe cắm thẻ nhớ microSD. Jolla Tablet có camera chính 5MP, camera trước 2MP, dung lượng pin 4.300 mAh, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth 4.0, GPS.

Jolla Tablet dùng phiên bản mới của hệ điều hành Sailfish OS 2.0, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm đa nhiệm trực quan và tinh tế. Giao diện mới sẽ cho phép chuyển đổi giữa các ứng dụng với nhau nhanh chóng và dễ dàng thông qua một menu đa nhiệm, có một tùy chọn khá thú vị giúp người dùng có thể tương tác với các ứng dụng mà không cần phải truy cập trực tiếp. Các ứng dụng có thể được tải về từ cửa hàng ứng dụng của Jolla và của cả Android nhờ vào khả năng tương thích với hệ điều hành Android.


blank
Tính đến tuần thứ 3 của tháng 11/2014, mục tiêu gây quỹ 380.000 USD đã chính thức hoàn tất và thậm chí còn vượt ngoài mong đợi với hơn 840.000 USD. 1000 người đầu tiên góp quỹ sẽ được mua sản phẩm với giá 189 USD. Sau đó, 1000 người tiếp theo sẽ được mua với mức giá 199 USD. Và cuối cùng, 2000 người kế tiếp sẽ mua Jolla Tablet với giá 204 USD. Tất cả mức giá đều phải cộng thêm một khoản 20 USD phí vận chuyển.

Theo dự kiến, Jolla sẽ được phát hành vào tháng 5/2015. Các quốc gia và khu vực sẽ có thể đặt hàng bao gồm EU, Na Uy, Thụy Điển, Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Hồng Kông và Nga.


Người dùng quan tâm có thể đặt hàng tại link: https://www.indiegogo.com/projects/jolla-tablet-world-s-first-crowdsourced-tablet

Link: http://jolla.com/tablet
527Vote
42Vote
311Vote
26Vote
112Vote
3.458
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, NASA đã đưa ra một số thông tin về tiểu hành tinh có tên JF1 có hướng di chuyển đang tiến về Trái Đất.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Olympic Hàn Quốc tính mua máy dò phóng xạ để đảm bảo thực phẩm an toàn cho vận động viên tại Nhật, vì lo ngại về thảm họa hạt nhân Fukushima.
06 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ sẽ bỏ phiếu dự luật tăng trừng phạt với Nga vì can thiệp bầu cử Mỹ và vấn đề Ukraine.
06 Tháng Mười Hai 2019
Triều Tiên đặt cược lớn vào hạn chót 31/12/2019 để Mỹ tháo gỡ tình thế bế tắc, làm dấy lên lo ngại về khủng hoảng bùng phát sau thời điểm trên.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trên thế giới, có một quốc gia 99% dịch vụ công được thực hiện trực tuyến: Estonia.
06 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Đức trục xuất hai nhân viên sứ quán Nga vì cho rằng Moskva có thể đứng sau vụ sát hại cựu chỉ huy phiến quân Chechnya tại Berlin.