Jolla Tablet: Bước Đột Phá Của Đa Nhiệm

19 Tháng Mười Một 201410:00 CH(Xem: 28945)
Jolla Tablet: Bước Đột Phá Của Đa Nhiệm

Hàng ngũ của đối thủ cạnh tranh với iPad Mini được bổ sung thêm một thành viên mới với sự ra mắt của máy tính bảng Jolla. Theo khẳng định từ nhà sản xuất, Jolla là chiếc máy tính bảng đầu tiên được ra mắt thông qua hình thức gây quỹ.

Jolla Tablet dày 8.3 mm và nặng 384 gram, có khá nhiều điểm tương đồng với model Nokia N1. Máy có màn hình IPS LCD 7.85 inch, độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel, mật độ điểm ảnh 330 ppi, được trang bị chip Intel Atom lõi tứ 64-bit, 1.8 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB có khe cắm thẻ nhớ microSD. Jolla Tablet có camera chính 5MP, camera trước 2MP, dung lượng pin 4.300 mAh, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth 4.0, GPS.

Jolla Tablet dùng phiên bản mới của hệ điều hành Sailfish OS 2.0, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm đa nhiệm trực quan và tinh tế. Giao diện mới sẽ cho phép chuyển đổi giữa các ứng dụng với nhau nhanh chóng và dễ dàng thông qua một menu đa nhiệm, có một tùy chọn khá thú vị giúp người dùng có thể tương tác với các ứng dụng mà không cần phải truy cập trực tiếp. Các ứng dụng có thể được tải về từ cửa hàng ứng dụng của Jolla và của cả Android nhờ vào khả năng tương thích với hệ điều hành Android.


blank
Tính đến tuần thứ 3 của tháng 11/2014, mục tiêu gây quỹ 380.000 USD đã chính thức hoàn tất và thậm chí còn vượt ngoài mong đợi với hơn 840.000 USD. 1000 người đầu tiên góp quỹ sẽ được mua sản phẩm với giá 189 USD. Sau đó, 1000 người tiếp theo sẽ được mua với mức giá 199 USD. Và cuối cùng, 2000 người kế tiếp sẽ mua Jolla Tablet với giá 204 USD. Tất cả mức giá đều phải cộng thêm một khoản 20 USD phí vận chuyển.

Theo dự kiến, Jolla sẽ được phát hành vào tháng 5/2015. Các quốc gia và khu vực sẽ có thể đặt hàng bao gồm EU, Na Uy, Thụy Điển, Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Hồng Kông và Nga.


Người dùng quan tâm có thể đặt hàng tại link: https://www.indiegogo.com/projects/jolla-tablet-world-s-first-crowdsourced-tablet

Link: http://jolla.com/tablet
527Vote
42Vote
311Vote
26Vote
112Vote
3.458
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trang Forbes đưa tin, một cựu kĩ sư phần mềm của Yahoo đã bị cáo buộc thực hiện hành vi hack 6,000 tài khoản Yahoo! để tìm những video và ảnh nhạy cảm.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo trang China News, một tên tội phạm 46 tuổi người Trung Quốc tên là Tống Cương đã trốn thoát khỏi một trại giam ở tỉnh Tứ Xuyên vào năm 2002, sau khi bị giam giữ tại đây vì phạm tội buôn bán phụ nữ và trẻ em.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Elon Musk - nhà sáng lập, giám đốc của SpaceX, đã giới thiệu với thế giới thế hệ tàu thám hiểm không gian tiếp theo, một phiên bản cải tiến của những thiết bị bay trước đây của hãng: tàu du hành không gian Starship với thiết kế thép không gỉ. Dự kiến Starship sẽ lên không trong 6 tháng tiếp theo.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Demant, một trong những nhà sản xuất thiết bị trợ thính lớn nhất thế giới đang có nguy cơ phải trả cho hacker một khoản tiền lớn sau khi hệ thống máy tính của họ bị nhiễm ransomware đòi tiền chuộc từ hồi đầu tháng 09/2019.
01 Tháng Mười 2019
Viêm màng não, viêm phổi, tiêu chảy... đều có thể giết người. Và thủ phạm chính là những con vi khuẩn.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Micorsoft đang chuẩn bị đưa phiên bản mới của trình duyệt Edge, dựa trên engine Chronium, lên hệ điều hành Linux. Sean Larkin, Quản lý kỹ thuật thuộc đội phát triển Edge, vừa chia sẻ một khảo sát lên Twitter, tham khảo người dùng, đặc biệt là cộng đồng phát triển Linux, về những gì họ mong muốn khi Microsoft đưa trình duyệt Edge lên nền tảng Linux.