Jolla Tablet: Bước Đột Phá Của Đa Nhiệm

19 Tháng Mười Một 201410:00 CH(Xem: 29119)
Jolla Tablet: Bước Đột Phá Của Đa Nhiệm

Hàng ngũ của đối thủ cạnh tranh với iPad Mini được bổ sung thêm một thành viên mới với sự ra mắt của máy tính bảng Jolla. Theo khẳng định từ nhà sản xuất, Jolla là chiếc máy tính bảng đầu tiên được ra mắt thông qua hình thức gây quỹ.

Jolla Tablet dày 8.3 mm và nặng 384 gram, có khá nhiều điểm tương đồng với model Nokia N1. Máy có màn hình IPS LCD 7.85 inch, độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel, mật độ điểm ảnh 330 ppi, được trang bị chip Intel Atom lõi tứ 64-bit, 1.8 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB có khe cắm thẻ nhớ microSD. Jolla Tablet có camera chính 5MP, camera trước 2MP, dung lượng pin 4.300 mAh, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth 4.0, GPS.

Jolla Tablet dùng phiên bản mới của hệ điều hành Sailfish OS 2.0, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm đa nhiệm trực quan và tinh tế. Giao diện mới sẽ cho phép chuyển đổi giữa các ứng dụng với nhau nhanh chóng và dễ dàng thông qua một menu đa nhiệm, có một tùy chọn khá thú vị giúp người dùng có thể tương tác với các ứng dụng mà không cần phải truy cập trực tiếp. Các ứng dụng có thể được tải về từ cửa hàng ứng dụng của Jolla và của cả Android nhờ vào khả năng tương thích với hệ điều hành Android.


blank
Tính đến tuần thứ 3 của tháng 11/2014, mục tiêu gây quỹ 380.000 USD đã chính thức hoàn tất và thậm chí còn vượt ngoài mong đợi với hơn 840.000 USD. 1000 người đầu tiên góp quỹ sẽ được mua sản phẩm với giá 189 USD. Sau đó, 1000 người tiếp theo sẽ được mua với mức giá 199 USD. Và cuối cùng, 2000 người kế tiếp sẽ mua Jolla Tablet với giá 204 USD. Tất cả mức giá đều phải cộng thêm một khoản 20 USD phí vận chuyển.

Theo dự kiến, Jolla sẽ được phát hành vào tháng 5/2015. Các quốc gia và khu vực sẽ có thể đặt hàng bao gồm EU, Na Uy, Thụy Điển, Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Hồng Kông và Nga.


Người dùng quan tâm có thể đặt hàng tại link: https://www.indiegogo.com/projects/jolla-tablet-world-s-first-crowdsourced-tablet

Link: http://jolla.com/tablet
527Vote
42Vote
311Vote
26Vote
112Vote
3.458
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2019
Trong thông cáo báo chí khoảng giữa tháng 03/2019, Apple cho biết, Standford Medicine đã công bố kết quả của cuộc nghiên cứu thông qua phần mềm Apple Heart Study tại “Hội thảo và triển lãm khoa học hàng năm của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ lần thứ 68”.
20 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Apple bất ngờ ra mắt chiếc iPad Air hoàn toàn mới với màn hình 10.5 inch lớn hơn và có giá 499 USD.
19 Tháng Ba 2019
Dù Face ID vẫn hoạt động trong công việc nhận dạng gương mặt của mỗi người và phát hiện những cách lách luật, nó vẫn bị lừa bởi những cặp song sinh trong gia đình. Trước đây, khi lần đầu ra mắt iPhone X, đã có hàng loạt video trên YouTube chứng minh vấn đề.
19 Tháng Ba 2019
Tinh vân Đầu ngựa tối và Tinh vân Orion phát sáng là những khung cảnh vũ trụ tương phản. Cách Trái đất 1,.500 năm ánh sáng, ở trong một trong những chòm sao dễ nhận biết nhất của bầu trời đêm, chúng xuất hiện ở các góc đối diện của bức tranh khảm hai ảnh tuyệt đẹp.
19 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin Đức cho biết, có thể BMW và tập đoàn Daimler - công ty mẹ của thương hiệu Mercedes-Benz đang thương lượng về kế hoạch cùng phát triển nền tảng xe điện. Dù vẫn chưa có gì chắc chắn nhưng nếu thành công, phân khúc xe mà cả hai nhà sản xuất xe hơi hàng đầu nước Đức hướng đến là các mẫu xe cỡ nhỏ và cỡ trung. Việc sử dụng chung nền tảng cùng nhau phát triển được cho là sẽ giúp tiết kiệm ít nhất 8 tỷ USD trong suốt 7 năm đối với cả 2 bên.
19 Tháng Ba 2019
Tháng 01/2018, những hacker được cho là thành viên của nhóm Lazarus, những kẻ được cho là do chính phủ Triều Tiên thuê để trộm tiền và hack các doanh nghiệp, tổ chức trên thế giới đã thử cố trộm 110 triệu USD từ ngân hàng Mexico Bancomext. Những hacker mũ đen không thể nuốt trọn số tiền 110 triệu USD, nhưng chúng cũng thành công trong việc “tuồn” từ 300 đến 400 triệu Peso ra khỏi Mexico, quy đổi ra là khoảng 10 đến 20 triệu USD vào tháng 04/2018.