Jolla Tablet: Bước Đột Phá Của Đa Nhiệm

19 Tháng Mười Một 201410:00 CH(Xem: 29230)
Jolla Tablet: Bước Đột Phá Của Đa Nhiệm

Hàng ngũ của đối thủ cạnh tranh với iPad Mini được bổ sung thêm một thành viên mới với sự ra mắt của máy tính bảng Jolla. Theo khẳng định từ nhà sản xuất, Jolla là chiếc máy tính bảng đầu tiên được ra mắt thông qua hình thức gây quỹ.

Jolla Tablet dày 8.3 mm và nặng 384 gram, có khá nhiều điểm tương đồng với model Nokia N1. Máy có màn hình IPS LCD 7.85 inch, độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel, mật độ điểm ảnh 330 ppi, được trang bị chip Intel Atom lõi tứ 64-bit, 1.8 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB có khe cắm thẻ nhớ microSD. Jolla Tablet có camera chính 5MP, camera trước 2MP, dung lượng pin 4.300 mAh, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth 4.0, GPS.

Jolla Tablet dùng phiên bản mới của hệ điều hành Sailfish OS 2.0, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm đa nhiệm trực quan và tinh tế. Giao diện mới sẽ cho phép chuyển đổi giữa các ứng dụng với nhau nhanh chóng và dễ dàng thông qua một menu đa nhiệm, có một tùy chọn khá thú vị giúp người dùng có thể tương tác với các ứng dụng mà không cần phải truy cập trực tiếp. Các ứng dụng có thể được tải về từ cửa hàng ứng dụng của Jolla và của cả Android nhờ vào khả năng tương thích với hệ điều hành Android.


blank
Tính đến tuần thứ 3 của tháng 11/2014, mục tiêu gây quỹ 380.000 USD đã chính thức hoàn tất và thậm chí còn vượt ngoài mong đợi với hơn 840.000 USD. 1000 người đầu tiên góp quỹ sẽ được mua sản phẩm với giá 189 USD. Sau đó, 1000 người tiếp theo sẽ được mua với mức giá 199 USD. Và cuối cùng, 2000 người kế tiếp sẽ mua Jolla Tablet với giá 204 USD. Tất cả mức giá đều phải cộng thêm một khoản 20 USD phí vận chuyển.

Theo dự kiến, Jolla sẽ được phát hành vào tháng 5/2015. Các quốc gia và khu vực sẽ có thể đặt hàng bao gồm EU, Na Uy, Thụy Điển, Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Hồng Kông và Nga.


Người dùng quan tâm có thể đặt hàng tại link: https://www.indiegogo.com/projects/jolla-tablet-world-s-first-crowdsourced-tablet

Link: http://jolla.com/tablet
527Vote
42Vote
311Vote
26Vote
112Vote
3.458
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, AWS đã ra mắt DocumentDB, một cơ sở dữ liệu mới có thể tương thích với API của MongoDB. Công ty mô tả DocumentDB như một document database tốc độ nhanh, có thể mở rộng và khả năng có sẵn cao, được thiết kế để tương thích với các ứng dụng và công cụ MongoDB hiện tại của người dùng. Thực tế, nó là sự thay thế hiệu quả cho MongoDB mà không sử dụng bất kỳ dòng code nào của MongoDB.
16 Tháng Giêng 2019
Có thể trồng lương thực trên Mặt trăng sẽ cho phép con người xây dựng căn cứ không gian trong tương lai.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một thẩm phán tại Mannheim, Đức đã xét xử một trong vô số các vụ kiện tụng giữa Apple và Qualcomm, và đưa ra kết luận rằng iPhone không vi phạm một trong các bằng sáng chế về quản lý năng lượng của Qualcomm.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Microsoft đang tìm cách để Windows có thể hoạt động trên những thiết bị có màn hình gập lại được. Thông tin được trang The Verge tiết lộ, cho thấy Microsoft đang muốn đầu tư nhiều hơn cho các thiết bị gập hoặc thiết bị 2 màn hình trên cả Windows lẫn Surface. Cụ thể, hãng sẽ tìm cách để Windows cùng các ứng dụng cài đặt sẵn trong đó có thể tự thích ứng với nhiều thiết bị có màn hình gập được hoặc 2 màn hình.
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, chỉ còn hơn một tháng nữa là sẽ đến sự kiện ra mắt Galaxy S10 của Samsung, nên các thông tin về sản phẩm đang xuất hiện khá nhiều. Trong số đó, Galaxy S10 Plus đã lộ điểm hiệu năng trên trang Geekbench cùng với vài thông tin về cấu hình.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một số nguồn tin cho biết, chính phủ Thái Lan đang nỗ lực giải trừ nạn ô nhiễm không khí hoành hành tại thủ đô: họ sẽ sử dụng mưa nhân tạo để giảm thiểu mức độ ô nhiễm tại Bangkok.