Apple Chính Thức Mở Bán Mac Pro Mới Nhất

13 Tháng Mười Hai 20198:15 SA(Xem: 13360)
Apple Chính Thức Mở Bán Mac Pro Mới Nhất
Apple Chính Thức Mở Bán Mac Pro Mới Nhất

Mac Pro có giá từ 5,999 USD, là mẫu máy tính mới nhất của Apple nhưng chưa bao gồm màn hình. Người dùng sẽ phải trả thêm 7,000 USD nếu muốn nâng cấp từ chip tiêu chuẩn lên chip 28 nhân mạnh nhất và cần thêm 15,000 USD để “lên đời” bộ nhớ 1.5 TB. Nếu muốn nâng cấp đồ họa, người dùng sẽ cần chi thêm 10,800 USD và thêm 1,400 USD cho 4 TB bộ nhớ (tùy chọn 8 TB sắp có mặt và còn đắt hơn) cùng 2,000 USD cho thẻ Apple Afterburner.

Như vậy, Mac Pro bản cao cấp nhất có giá 52,199 USD. Tuy nhiên, người dùng có thể trả thêm 400 USD lắp bánh xe vào đáy để di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, nếu không muốn dùng chuột đi kèm, người dùng nên mua Magic Trackpad 2 và Magic Trackpad giá 150 USD.

Màn hình Retina 5K Pro Display XDR 32 inch mà Apple bán cho Mac Pro có giá dự kiến 4,999 USD và chân đế Pro giá 999 USD. Mac Pro có mức giá không hề rẻ nhưng nó cũng không phải máy tính dành cho số đông. Nó nhằm phục vụ đối tượng chuyên gia chụp ảnh, âm thanh, video, cần máy đủ mạnh để xử lý mọi thứ.

58Vote
41Vote
39Vote
217Vote
19Vote
2.644
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Trong một thất bại cho các nhà hoạt động môi trường địa phương, Tesla đã được sự chấp thuận của tòa án Đức hôm thứ Năm (20/02/2020) để tiếp tục phát quang khu vực rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất xe hơi và pin đầu tiên ở Châu Âu.
20 Tháng Hai 2020
Thương hiệu thời trang Forever 21 đã thoát khỏi phá sản, nhờ có ba người mua lại và muốn mở rộng ra quốc tế.
20 Tháng Hai 2020
Thông tin cá nhân của 10.6 triệu khách lưu trú tại khách sạn MGM Resort đã bị hack vào mùa hè năm 2019.
20 Tháng Hai 2020
Các nhà vận động đã kêu gọi Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak tiết kiệm tiền giấy và tiền xu, và cho rằng nếu không khẩn cấp ban hành luật lệ mới, hệ thống thanh toán tiền mặt có thể sụp đổ trong vòng một thập kỷ.
20 Tháng Hai 2020
Một quan chức cấp cao của Mỹ cho biết, Chính phủ Mỹ hy vọng Trung Quốc tôn trọng các cam kết mua thêm hàng hóa của Mỹ theo thỏa thuận thương mại được ký kết vào tháng 01/2020, bất chấp sự bùng phát nhanh chóng của dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Hai 2020
Apple đã gửi một lá thư yêu cầu chấm dứt và ngừng hoạt động việc xuất bản một cuốn sách được viết bởi một người quản lý App Store trước đây