Apple Chính Thức Mở Bán Mac Pro Mới Nhất

13 Tháng Mười Hai 20198:15 SA(Xem: 13628)
Apple Chính Thức Mở Bán Mac Pro Mới Nhất
Apple Chính Thức Mở Bán Mac Pro Mới Nhất

Mac Pro có giá từ 5,999 USD, là mẫu máy tính mới nhất của Apple nhưng chưa bao gồm màn hình. Người dùng sẽ phải trả thêm 7,000 USD nếu muốn nâng cấp từ chip tiêu chuẩn lên chip 28 nhân mạnh nhất và cần thêm 15,000 USD để “lên đời” bộ nhớ 1.5 TB. Nếu muốn nâng cấp đồ họa, người dùng sẽ cần chi thêm 10,800 USD và thêm 1,400 USD cho 4 TB bộ nhớ (tùy chọn 8 TB sắp có mặt và còn đắt hơn) cùng 2,000 USD cho thẻ Apple Afterburner.

Như vậy, Mac Pro bản cao cấp nhất có giá 52,199 USD. Tuy nhiên, người dùng có thể trả thêm 400 USD lắp bánh xe vào đáy để di chuyển dễ dàng. Ngoài ra, nếu không muốn dùng chuột đi kèm, người dùng nên mua Magic Trackpad 2 và Magic Trackpad giá 150 USD.

Màn hình Retina 5K Pro Display XDR 32 inch mà Apple bán cho Mac Pro có giá dự kiến 4,999 USD và chân đế Pro giá 999 USD. Mac Pro có mức giá không hề rẻ nhưng nó cũng không phải máy tính dành cho số đông. Nó nhằm phục vụ đối tượng chuyên gia chụp ảnh, âm thanh, video, cần máy đủ mạnh để xử lý mọi thứ.

58Vote
41Vote
39Vote
217Vote
19Vote
2.644
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười 2019
Ở Châu Á, các ứng dụng như WeChat, Alipay, Grab, Go-Jek, Paytm, Kakao và Line đang trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người. Phần lớn đều bắt đầu từ các tính năng cơ bản như nhắn tin, thanh toán, gọi xe… nhưng dần trở nên đa năng hơn.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết Apple gửi dữ liệu của người dùng iOS về Trung Quốc, ngay sau đó, Apple đã trả lời cụ thể hơn về vụ việc.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tạp chí Học viện Khoa học Quốc gia Hoa Kỳ đăng tải một báo cáo khoa học mới tới từ các nhà nghiên cứu tại Na Uy và Thụy Điển, cũng có thể coi là một tia hy vọng mới cho nhân loại
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung đưa ra cảnh báo người dùng Galaxy S10 không nên dán những tấm kính cường lực màn hình hoặc những miếng dán bảo vệ màn hình trên thị trường tự do.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Singapore sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới cấm quảng cáo các loại đồ uống chứa nhiều đường. Động thái được đưa ra sau khi quốc gia Đông Nam Á tuyên chiến với bệnh tiểu đường.
14 Tháng Mười 2019
Sự ra mắt của Libra vào ngày 18/06/2019 đã tạo ra một chiến trường mới trong việc mở rộng một cách “vĩ cuồng” (megalomaniacal) của Facebook.