3 Triệu USD Giấu Trong Xe Container Thịt Heo

15 Tháng Mười Hai 20197:45 SA(Xem: 11611)
3 Triệu USD Giấu Trong Xe Container Thịt Heo
3 Triệu USD Giấu Trong Xe Container Thịt Lợn

Khoảng giữa tháng 12/2019, cảnh sát ở North Carolina thu giữ khoảng ba triệu USD tiền mặt giấu trong thùng thịt heo sống trên xe container.

Văn phòng cảnh sát hạt Cleveland trong bài đăng trên Facebook, cho biết đã chặn một xe đầu kéo chạy trên xa lộ Liên bang 85 cuối tuần trước khi phát hiện chiếc xe di chuyển bất thường.

Khi dừng xe, chó nghiệp vụ sủa cảnh báo khiến cảnh sát nghi ngờ và tiến hành lục soát. Cảnh sát phát hiện lượng tiền nói trên được bọc túi nilon, để trong các thùng thịt heo.

Các điều tra viên nghi ngờ số tiền có được do buôn bán ma túy trong khu vực và đang được vận chuyển về Mexico. Cảnh sát trưởng Alan Norman cho biết: “Đây là một trong những vụ thu giữ đôla lớn nhất trong lịch sử hạt Cleveland”. Cảnh sát Cleveland đã yêu cầu Bộ Tư pháp Mỹ hỗ trợ điều tra.

510Vote
44Vote
312Vote
210Vote
19Vote
2.945
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.