3 Triệu USD Giấu Trong Xe Container Thịt Heo

15 Tháng Mười Hai 20197:45 SA(Xem: 11812)
3 Triệu USD Giấu Trong Xe Container Thịt Heo
3 Triệu USD Giấu Trong Xe Container Thịt Lợn

Khoảng giữa tháng 12/2019, cảnh sát ở North Carolina thu giữ khoảng ba triệu USD tiền mặt giấu trong thùng thịt heo sống trên xe container.

Văn phòng cảnh sát hạt Cleveland trong bài đăng trên Facebook, cho biết đã chặn một xe đầu kéo chạy trên xa lộ Liên bang 85 cuối tuần trước khi phát hiện chiếc xe di chuyển bất thường.

Khi dừng xe, chó nghiệp vụ sủa cảnh báo khiến cảnh sát nghi ngờ và tiến hành lục soát. Cảnh sát phát hiện lượng tiền nói trên được bọc túi nilon, để trong các thùng thịt heo.

Các điều tra viên nghi ngờ số tiền có được do buôn bán ma túy trong khu vực và đang được vận chuyển về Mexico. Cảnh sát trưởng Alan Norman cho biết: “Đây là một trong những vụ thu giữ đôla lớn nhất trong lịch sử hạt Cleveland”. Cảnh sát Cleveland đã yêu cầu Bộ Tư pháp Mỹ hỗ trợ điều tra.

510Vote
44Vote
312Vote
210Vote
19Vote
2.945
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Đại sứ Bulgaria tại Moskva Atanas Krastin nhận được thông báo phải rời khỏi Nga trong vòng 24 giờ.