“Duet” - Phim Hoạt Hình Đồ Họa 3D Mới Của Motorola

20 Tháng Mười Một 201412:00 SA(Xem: 19776)
“Duet” - Phim Hoạt Hình Đồ Họa 3D Mới Của Motorola
blank

Vào năm 2013, Motorola đã cho chủ sở hữu Moto X một chút ngạc nhiên khi ra mắt phim hoạt hình dạng Windy Day trên thiết bị, được sản xuất bởi đồng đạo diễn phim Ratatouille (đạt giải Oscar 2008 dành cho phim hoạt hình hay nhất) của hãng phim Pixar. Bộ phim là một câu chuyện dễ thương, vui nhộn, và cũng đã tận dụng được phần cứng điện thoại Moto X - người dùng có thể di chuyển xung quanh và điều khiển “camera” trong thế giới phim hoạt hình, cho phép người dùng nhìn xung quanh như thể đang ở trong thế giới của chính mình. Sau khi ra mắt “Spotlight Stories” đầu tiên, vài tháng sau đó, Motorola tiếp tục cho ra mắt câu chuyện đồ họa 3D thứ hai - Buggy Night.

Tháng 11/2014, Google và Motorola đã phát hành câu chuyện thứ ba, Duet, một phim hoạt hình ngắn và được dàn dựng và chỉ đạo bởi Glen Keane, một đạo diễn phim hoạt hình lâu năm của Disney và là cha đẻ của các bộ phim hoạt hình The Little Mermaid và Aladdin. Cũng giống như Windy Day, người dùng có thể kiểm soát các điểm nhìn của camera bằng cách nhìn lên, nhìn xuống và xung quanh điện thoại. Và cũng như các câu chuyện trước đó, việc điều khiển các điểm nhìn bằng camera có thể kể lại một câu chuyện hoàn chỉnh một cách đáng kinh ngạc chỉ với hình ảnh động và âm nhạc cũng như có giá trị phát lại. Chủ sở hữu của Moto X (cả hai phiên bản) và Moto G có thể kiểm tra Duet trên thiết bị của mình.

59Vote
40Vote
36Vote
24Vote
14Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.