“Duet” - Phim Hoạt Hình Đồ Họa 3D Mới Của Motorola

20 Tháng Mười Một 201412:00 SA(Xem: 20075)
“Duet” - Phim Hoạt Hình Đồ Họa 3D Mới Của Motorola
blank

Vào năm 2013, Motorola đã cho chủ sở hữu Moto X một chút ngạc nhiên khi ra mắt phim hoạt hình dạng Windy Day trên thiết bị, được sản xuất bởi đồng đạo diễn phim Ratatouille (đạt giải Oscar 2008 dành cho phim hoạt hình hay nhất) của hãng phim Pixar. Bộ phim là một câu chuyện dễ thương, vui nhộn, và cũng đã tận dụng được phần cứng điện thoại Moto X - người dùng có thể di chuyển xung quanh và điều khiển “camera” trong thế giới phim hoạt hình, cho phép người dùng nhìn xung quanh như thể đang ở trong thế giới của chính mình. Sau khi ra mắt “Spotlight Stories” đầu tiên, vài tháng sau đó, Motorola tiếp tục cho ra mắt câu chuyện đồ họa 3D thứ hai - Buggy Night.

Tháng 11/2014, Google và Motorola đã phát hành câu chuyện thứ ba, Duet, một phim hoạt hình ngắn và được dàn dựng và chỉ đạo bởi Glen Keane, một đạo diễn phim hoạt hình lâu năm của Disney và là cha đẻ của các bộ phim hoạt hình The Little Mermaid và Aladdin. Cũng giống như Windy Day, người dùng có thể kiểm soát các điểm nhìn của camera bằng cách nhìn lên, nhìn xuống và xung quanh điện thoại. Và cũng như các câu chuyện trước đó, việc điều khiển các điểm nhìn bằng camera có thể kể lại một câu chuyện hoàn chỉnh một cách đáng kinh ngạc chỉ với hình ảnh động và âm nhạc cũng như có giá trị phát lại. Chủ sở hữu của Moto X (cả hai phiên bản) và Moto G có thể kiểm tra Duet trên thiết bị của mình.

59Vote
40Vote
36Vote
24Vote
14Vote
3.323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Một 2018
Nếu muốn có 1 chiếc mặt nạ siêu chân thật về gương mặt của mình hoặc của ai đó, chúng ta đã có thể nhờ đến công ty REAL-f ở Nhật. Hiện đang có khá nhiều công ty công nghệ nghiên cứu về nhận dạng gương mặt đã đặt hàng với một mức giá không hề rẻ, khoảng 2,650 USD/chiếc.
27 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, tòa án tối cao liên bang Mỹ sẽ nghe tranh luận của 2 bên trong vụ kiện chống độc quyền kéo dài từ năm 2011 xoay quanh Apple, App Store và chính xác trả tiền hoa hồng cho nhà phát triển. Nguyên nhân bắt đầu của vụ kiện chính là việc Apple thu về 30% doanh số bán ứng dụng của các nhà phát triển trên chợ ứng dụng của công ty.
27 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, trang The Hindu đưa tin, một số người dùng đã bị lừa khi sử dụng số điện thoại liên lạc của ngân hàng sai lệch từ Google Maps. Kẻ giả mạo đã thay đổi số điện thoại để nhận cuộc gọi, sau đó lấy thông tin về tài khoản thẻ mà người dùng cung cấp.
26 Tháng Mười Một 2018
Quý vị đã bao giờ nhìn thấy một quá trình phóng tên lửa từ không gian? Quan sát kỹ video time-lapse trong clip sẽ thấy một tên lửa đang bay lên khỏi quỹ đạo Trái Đất, góc nhìn từ Trạm vũ trụ quốc tế (ISS). Tên lửa Soyuz-FG của Nga đã được phóng trong tháng 11/2018, từ Sân bay vũ trụ Baikonur ở Kazakhstan, mang theo module Progress MS-10 (hay 71P) để mang theo nguồn cung cấp cần thiết cho ISS.
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Amazon đã tìm được mục tiêu mới trong công cuộc theo đuổi vị trí thống trị thị trường bán lẻ: hệ thống thanh toán di động trong cửa hàng.
26 Tháng Mười Một 2018
Hành động lạm dụng kháng sinh của con người đang khiến siêu vi khuẩn lây lan khắp thế giới. Khoảng cuối tháng 11/2018, theo một nghiên cứu mới của Đại học Sydney, Australia, ngay cả những con chim cánh cụt ở Nam Cực cũng đã dương tính với vi khuẩn mang gen kháng kháng sinh.