Galaxy S11 Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin 5,000 mAh

17 Tháng Mười Hai 20197:45 CH(Xem: 11944)
Galaxy S11 Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin 5,000 mAh
Galaxy S11 Có Thể Sẽ Có Pin 5,000 mAh

Có một quy luật của giới thiết bị công nghệ, luật bất thành văn: nếu tin đồn nào được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong một thời gian dài, khả năng cao tin đồn ấy xác thực. Trong số đó có thông tin về việc Galaxy S11 ra mắt năm 2020 của Samsung sẽ được trang bị cảm biến ISOCELL Bright HMX độ phân giải 108MP và pin dung lượng 5,000 mAh.

Cụ thể, tài khoản Twitter Ice Universe cho rằng cảm biến hình ảnh trong Galaxy S11 sẽ có độ phân giải 108MP, nhưng sẽ chỉ chụp ra những tấm hình độ phân giải 12MP, với tính năng chụp 9 pixel trên sensor lại làm một pixel lớn kích cỡ 2.4 micrometer để ảnh thiếu sáng chi tiết hơn, tránh tình trạng ảnh tối, nhiều noise. Nhưng hiện vẫn chưa có thông tin rằng trong điều kiện đủ sáng hoặc zoom, liệu có chụp được ảnh độ phân giải 108MP hay không. Hiện nay, Xiaomi Mi Note 10 cũng được trang bị ISOCELL Bright HMX nhưng cũng chỉ chụp được ảnh 27MP, chập 4 điểm ảnh lại làm một.


Trong khi đó, trang The Elec của Hàn Quốc lại đưa tin LG Chem sẽ là đối tác sản xuất pin 5,000 mAh để trang bị trong Galaxy S11 Plus. Họ cho biết thêm dù pin có dung lượng cao, nhưng kích thước pin lại nhỏ hơn 57% so với những pin khác cùng dung lượng trong những smartphone khác. Điều này có đúng hay không, có thể sẽ phải chờ đến ngày 18/02/2019, khi Galaxy S11 có thể sẽ được giới thiệu chính thức.

511Vote
45Vote
36Vote
210Vote
15Vote
3.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.
17 Tháng Mười Một 2019
Trong tiếng Anh, từ “falling asleep” nghĩa là “rơi/chìm vào giấc ngủ” là một phép so sánh ẩn dụ rất chính xác, nó cho thấy việc thay đổi trạng thái từ thức sang ngủ là thứ con người hầu như không thể kiểm soát được.