Galaxy S11 Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin 5,000 mAh

17 Tháng Mười Hai 20197:45 CH(Xem: 11667)
Galaxy S11 Có Thể Sẽ Có Dung Lượng Pin 5,000 mAh
Galaxy S11 Có Thể Sẽ Có Pin 5,000 mAh

Có một quy luật của giới thiết bị công nghệ, luật bất thành văn: nếu tin đồn nào được nhắc đi nhắc lại nhiều lần trong một thời gian dài, khả năng cao tin đồn ấy xác thực. Trong số đó có thông tin về việc Galaxy S11 ra mắt năm 2020 của Samsung sẽ được trang bị cảm biến ISOCELL Bright HMX độ phân giải 108MP và pin dung lượng 5,000 mAh.

Cụ thể, tài khoản Twitter Ice Universe cho rằng cảm biến hình ảnh trong Galaxy S11 sẽ có độ phân giải 108MP, nhưng sẽ chỉ chụp ra những tấm hình độ phân giải 12MP, với tính năng chụp 9 pixel trên sensor lại làm một pixel lớn kích cỡ 2.4 micrometer để ảnh thiếu sáng chi tiết hơn, tránh tình trạng ảnh tối, nhiều noise. Nhưng hiện vẫn chưa có thông tin rằng trong điều kiện đủ sáng hoặc zoom, liệu có chụp được ảnh độ phân giải 108MP hay không. Hiện nay, Xiaomi Mi Note 10 cũng được trang bị ISOCELL Bright HMX nhưng cũng chỉ chụp được ảnh 27MP, chập 4 điểm ảnh lại làm một.


Trong khi đó, trang The Elec của Hàn Quốc lại đưa tin LG Chem sẽ là đối tác sản xuất pin 5,000 mAh để trang bị trong Galaxy S11 Plus. Họ cho biết thêm dù pin có dung lượng cao, nhưng kích thước pin lại nhỏ hơn 57% so với những pin khác cùng dung lượng trong những smartphone khác. Điều này có đúng hay không, có thể sẽ phải chờ đến ngày 18/02/2019, khi Galaxy S11 có thể sẽ được giới thiệu chính thức.

511Vote
45Vote
36Vote
210Vote
15Vote
3.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Atlanta Keisha Lance Bottoms cho rằng những lời nói của tổng thống Donald Trump về các cuộc biểu tình đang nổ ra tại Mỹ chỉ khiến mọi chuyện xấu đi.
29 Tháng Năm 2020
Nhìn qua có thể thấy rằng bầu trời ở phía trên đường chân trời có vẻ như thực sự là một hình ảnh phản chiếu.
29 Tháng Năm 2020
chính phủ Anh công bố, người dân Hong Kong có hộ chiếu hải ngoại (BN(O) passport) sẽ có thể được Anh cấp quyền công dân nếu Bắc Kinh nhất quyết thực thi dự luật an ninh, đánh dấu động thái mạnh mẽ từ London.
29 Tháng Năm 2020
Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (National Security Agency – NSA) công khái cáo buộc tình báo quân sự Nga đứng sau các vụ tấn công nhằm vào mạng máy tính trên toàn cầu, động thái diễn ra trong bối cảnh cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang đến gần.
29 Tháng Năm 2020
Thống đốc bang Minnesota Tim Walz đã đề nghị Lực lượng Vệ binh Quốc gia tiếp viện khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd, người bị cảnh sát ghì chết, ngày càng diễn tiến phức tạp.
28 Tháng Năm 2020
Bộ Công an Trung Quốc cam kết "hướng dẫn và hỗ trợ" cho lực lượng cảnh sát Hong Kong sau khi Quốc hội Trung Quốc thông qua quyết định áp dụng luật an ninh Hong Kong.