Instagram Cấm Quảng Cáo Thuốc Lá, Thuốc Lá Điện Tử, Vũ Khí

20 Tháng Mười Hai 20197:45 SA(Xem: 13123)
Instagram Cấm Quảng Cáo Thuốc Lá, Thuốc Lá Điện Tử, Vũ Khí
Instagram Cấm Quảng Cáo Thuốc Lá, Thuốc Lá Điện Tử, Vũ Khí

Khoảng giữa tháng 12/2019, Instagram thông báo không cho phép các “nội dung định hướng thương hiệu” (branded content) quảng bá thuốc lá, thuốc lá điện tử, vũ khí trên nền tảng. Hồi tháng 06/2019, mạng xã hội hình ảnh ra chính sách để nhà quảng cáo quảng bá bài đăng của người có ảnh hưởng (influencer) hay người cộng tác với nhãn hàng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Người dùng sẽ nhìn thấy thẻ ghi nội dung hợp tác khi xem branded content trên Instagram.

Thay đổi mới sẽ lấp lỗ hổng trong chính sách quảng cáo của Facebook. Dù chính sách cấm quảng cáo thuốc lá, thuốc lá điện tử, vũ khí, người dùng bình thường vẫn có thể đăng về chúng và về lý thuyết, các nhà quảng cáo vẫn có thể trả tiền cho những bài đăng.

Quy định mới được áp dụng trong vài tuần tiếp theo. Người phát ngôn Instagram cho biết đây là lần đầu tiên họ áp dụng hạn chế đối với các loại mặt hàng được quảng bá bằng branded content. Ngoài ra, các nội dung quảng bá rượu, thực phẩm hỗ trợ giảm cân phải đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt một khi chính sách có hiệu lực. Facebook cũng xây dựng công cụ giúp nhà sáng tạo nội dung tuân thủ chính sách mới như khả năng hạn chế người xem theo độ tuổi.

51Vote
41Vote
38Vote
25Vote
16Vote
2.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung tuyên bố hợp tác với AMD, để tích hợp những bộ xử lý đồ họa vào smartphone trong tương lai của hãng. Theo cam kết, AMD sẽ cung cấp chip đồ họa tích hợp dành cho thiết bị di động, với khả năng tiêu thụ điện năng cực thấp và hiệu năng cao, dựa trên nền tảng AMD Radeon.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Microsoft Threat Intelligence Center (MTIC), một trong những đơn vị chuyên trách vấn đề bảo mật của Microsoft, cáo buộc một nhóm hacker khét tiếng của Nga, APT28 hay còn gọi là Fancy Bear đã lợi dụng lỗ hổng của điện thoại VoIP, máy in cũng như của chip giải mã video trong nhiều thiết bị để tấn công nhiều mục tiêu ở Mỹ, trong đó có các doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.
07 Tháng Tám 2019
Hiện tại là tháng thích hợp để quan sát Sao Mộc.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, sau khi CEO Tim Cook không thành công trong việc thuyết phục tổng thống Trump gỡ bỏ hàng rào thuế quan cho những thiết bị của Apple sản xuất tại Trung Quốc và nhập vào Mỹ, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ tự chịu khoản thuế phụ trội thay vì tăng giá sản phẩm, gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng ở Mỹ.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong bài phát biểu sau hai vụ tấn công bằng súng tại Texas và Ohio, gây ra cái chết của 29 người, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng cần làm tốt hơn việc xác định và cảnh báo sớm những kẻ có khả năng trở thành sát thủ xả súng hàng loạt. Ông yêu cầu các mạng xã hội tìm cách để làm được điều này.
06 Tháng Tám 2019
Có một sự thật lạ lùng đang diễn ra tại Trung Quốc đó làm ngay cả khi đi vứt rác, người dân cũng bị “săm soi” bởi những chiếc camera. Khoảng đầu tháng 08/2019, những chiếc thùng rác tại khu dân cư của Trung Quốc đã được ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để quản lí chặt chẽ việc tự phân loại rác của người dân.