Samsung Ra Mắt Galaxy A01 Giá Rẻ Với RAM 8GB

20 Tháng Mười Hai 20198:00 SA(Xem: 12781)
Samsung Ra Mắt Galaxy A01 Giá Rẻ Với RAM 8GB
Samsung Ra Mắt Galaxy A01 Giá Rẻ Với RAM 8GB

Samsung đang tập trung khá mạnh vào dòng Galaxy A tầm trung với sự xuất hiện của 2 chiếc smartphone mới là Galaxy A71 và Galaxy A51 mới. Đây là một dòng sản phẩm truyền thống của Samsung với các mẫu smartphone từ giá rẻ cho tới tầm trung, được trang bị một số tính năng khiến những chiếc điện thoại nổi bật hơn so với các mẫu smartphone giá rẻ khác.

Galaxy A01 là một ví dụ điển hình về "tính năng nổi bật" trên dòng smartphone giá rẻ của Samsung. Cụ thể, chiếc smartphone mới được Samsung giới thiệu trên trang chủ của mình. Không có gì quá nổi bật về thiết kế, máy được hoàn thiện từ nhựa và sở hữu màn hình "giọt nước" Infinity-O, độ phân giải 720p nhưng vẫn được trang bị tấm nền Super AMOLED.


Về phần cứng, Galaxy A01 trở nên khác biệt với các đối thủ khi máy được trang bị con chip 8 nhân xung nhịp 1.95 GHz (chưa rõ tên mã), đi kèm là dung lượng RAM lên tới 6/8GB và 128GB bộ nhớ.

Galaxy A01 được trang bị camera kép 13MP + 2MP ở mặt lưng, camera selfie 5MP. Viên pin đi kèm có dung lượng 3,000 mAh. Máy hỗ trợ 2 sim và thẻ nhớ riêng biệt. Không có cảm biến vân tay. Galaxy A01 sẽ được bán ra với 3 tùy chọn màu sắc là đen, xanh và đỏ, mức giá hiện chưa được công bố.

53Vote
42Vote
35Vote
27Vote
18Vote
2.425
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Năm 2020
Apple đang lên kế hoạch ra mắt iPad 10.8 inch mới và iPad mini mới với màn hình có thể lớn tới 9 inch
14 Tháng Năm 2020
Một phiên tòa phúc thẩm sáng thứ Năm (14/05/2020) đã bác bỏ nỗ lực của Tổng thống Donald Trump nhằm ngăn chặn một vụ kiện cáo buộc ông trục lợi từ hoạt động kinh doanh nhờ vị trí tổng thống đối với một khách sạn ở Washington, DC.
14 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (13/05/2020), thủ tướng Đức Angela Merkel cho biết bà đã bị các tin tặc, được cho là đến từ cơ quan tình báo quân sự Nga, hack tài khoản năm 2015.
14 Tháng Năm 2020
Canada và Mỹ có thể sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết cho đến ngày 21/06/2020 nhằm ngăn chặn đại dịch Covid-19, một nguồn chính phủ Canada và một quan chức hàng đầu của Hoa Kỳ cho biết hôm thứ Tư (13/05/2020).
14 Tháng Năm 2020
Một cuộc khủng hoảng về bệnh tâm thần toàn cầu đang xuất hiện khi hàng triệu người trên khắp thế giới bị bao vây giữa chết chóc, bệnh tật, buộc phải cách ly, nghèo đói và những lo lắng bởi đại dịch Covid-19
14 Tháng Năm 2020
Một Giáo hội ở Úc đã bị phạt vì quảng cáo bất hợp pháp một phương pháp chữa bệnh "thần kỳ" Covid-19 có chứa một sản phẩm tẩy trắng.