Samsung Ra Mắt Galaxy A01 Giá Rẻ Với RAM 8GB

20 Tháng Mười Hai 20198:00 SA(Xem: 12846)
Samsung Ra Mắt Galaxy A01 Giá Rẻ Với RAM 8GB
Samsung Ra Mắt Galaxy A01 Giá Rẻ Với RAM 8GB

Samsung đang tập trung khá mạnh vào dòng Galaxy A tầm trung với sự xuất hiện của 2 chiếc smartphone mới là Galaxy A71 và Galaxy A51 mới. Đây là một dòng sản phẩm truyền thống của Samsung với các mẫu smartphone từ giá rẻ cho tới tầm trung, được trang bị một số tính năng khiến những chiếc điện thoại nổi bật hơn so với các mẫu smartphone giá rẻ khác.

Galaxy A01 là một ví dụ điển hình về "tính năng nổi bật" trên dòng smartphone giá rẻ của Samsung. Cụ thể, chiếc smartphone mới được Samsung giới thiệu trên trang chủ của mình. Không có gì quá nổi bật về thiết kế, máy được hoàn thiện từ nhựa và sở hữu màn hình "giọt nước" Infinity-O, độ phân giải 720p nhưng vẫn được trang bị tấm nền Super AMOLED.


Về phần cứng, Galaxy A01 trở nên khác biệt với các đối thủ khi máy được trang bị con chip 8 nhân xung nhịp 1.95 GHz (chưa rõ tên mã), đi kèm là dung lượng RAM lên tới 6/8GB và 128GB bộ nhớ.

Galaxy A01 được trang bị camera kép 13MP + 2MP ở mặt lưng, camera selfie 5MP. Viên pin đi kèm có dung lượng 3,000 mAh. Máy hỗ trợ 2 sim và thẻ nhớ riêng biệt. Không có cảm biến vân tay. Galaxy A01 sẽ được bán ra với 3 tùy chọn màu sắc là đen, xanh và đỏ, mức giá hiện chưa được công bố.

53Vote
42Vote
35Vote
27Vote
18Vote
2.425
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Facebook đã chứng kiến việc sử dụng trên các nền tảng của hãng tăng đột biến ở các quốc gia bị phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và nước chủ nhà Nhật Bản nhất trí lùi Olympic và Paralympic Tokyo 2020 lại một năm vì tình hình đại dịch Covid-19 đang đe dọa toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc như một phần nỗ lực để làm chậm lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
YouTube thông báo sẽ giảm chất lượng phát trực tuyến mặc định cho người dùng trên toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Với số ca nhiễm tăng lên nhanh chóng như hiện nay, Mỹ có thể trở thành tâm dịch mới trong đại dịch toàn cầu Covid-19, một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã cảnh báo hôm thứ Ba (24/03/2020).
24 Tháng Ba 2020
Điều phối viên phụ trách chống Covid-19 của Nhà Trắng đề nghị những người rời New York gần đây tự cách ly 14 ngày nhằm ngăn dịch bệnh lây lan.