Samsung Ra Mắt Galaxy A01 Giá Rẻ Với RAM 8GB

20 Tháng Mười Hai 20198:00 SA(Xem: 12708)
Samsung Ra Mắt Galaxy A01 Giá Rẻ Với RAM 8GB
Samsung Ra Mắt Galaxy A01 Giá Rẻ Với RAM 8GB

Samsung đang tập trung khá mạnh vào dòng Galaxy A tầm trung với sự xuất hiện của 2 chiếc smartphone mới là Galaxy A71 và Galaxy A51 mới. Đây là một dòng sản phẩm truyền thống của Samsung với các mẫu smartphone từ giá rẻ cho tới tầm trung, được trang bị một số tính năng khiến những chiếc điện thoại nổi bật hơn so với các mẫu smartphone giá rẻ khác.

Galaxy A01 là một ví dụ điển hình về "tính năng nổi bật" trên dòng smartphone giá rẻ của Samsung. Cụ thể, chiếc smartphone mới được Samsung giới thiệu trên trang chủ của mình. Không có gì quá nổi bật về thiết kế, máy được hoàn thiện từ nhựa và sở hữu màn hình "giọt nước" Infinity-O, độ phân giải 720p nhưng vẫn được trang bị tấm nền Super AMOLED.


Về phần cứng, Galaxy A01 trở nên khác biệt với các đối thủ khi máy được trang bị con chip 8 nhân xung nhịp 1.95 GHz (chưa rõ tên mã), đi kèm là dung lượng RAM lên tới 6/8GB và 128GB bộ nhớ.

Galaxy A01 được trang bị camera kép 13MP + 2MP ở mặt lưng, camera selfie 5MP. Viên pin đi kèm có dung lượng 3,000 mAh. Máy hỗ trợ 2 sim và thẻ nhớ riêng biệt. Không có cảm biến vân tay. Galaxy A01 sẽ được bán ra với 3 tùy chọn màu sắc là đen, xanh và đỏ, mức giá hiện chưa được công bố.

53Vote
42Vote
35Vote
27Vote
18Vote
2.425
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.