Samsung Ra Mắt Galaxy A01 Giá Rẻ Với RAM 8GB

20 Tháng Mười Hai 20198:00 SA(Xem: 13443)
Samsung Ra Mắt Galaxy A01 Giá Rẻ Với RAM 8GB
Samsung Ra Mắt Galaxy A01 Giá Rẻ Với RAM 8GB

Samsung đang tập trung khá mạnh vào dòng Galaxy A tầm trung với sự xuất hiện của 2 chiếc smartphone mới là Galaxy A71 và Galaxy A51 mới. Đây là một dòng sản phẩm truyền thống của Samsung với các mẫu smartphone từ giá rẻ cho tới tầm trung, được trang bị một số tính năng khiến những chiếc điện thoại nổi bật hơn so với các mẫu smartphone giá rẻ khác.

Galaxy A01 là một ví dụ điển hình về "tính năng nổi bật" trên dòng smartphone giá rẻ của Samsung. Cụ thể, chiếc smartphone mới được Samsung giới thiệu trên trang chủ của mình. Không có gì quá nổi bật về thiết kế, máy được hoàn thiện từ nhựa và sở hữu màn hình "giọt nước" Infinity-O, độ phân giải 720p nhưng vẫn được trang bị tấm nền Super AMOLED.


Về phần cứng, Galaxy A01 trở nên khác biệt với các đối thủ khi máy được trang bị con chip 8 nhân xung nhịp 1.95 GHz (chưa rõ tên mã), đi kèm là dung lượng RAM lên tới 6/8GB và 128GB bộ nhớ.

Galaxy A01 được trang bị camera kép 13MP + 2MP ở mặt lưng, camera selfie 5MP. Viên pin đi kèm có dung lượng 3,000 mAh. Máy hỗ trợ 2 sim và thẻ nhớ riêng biệt. Không có cảm biến vân tay. Galaxy A01 sẽ được bán ra với 3 tùy chọn màu sắc là đen, xanh và đỏ, mức giá hiện chưa được công bố.

53Vote
42Vote
35Vote
27Vote
18Vote
2.425
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Năm 2019
Google luôn đặt tên các phiên bản Android mới của hãng theo các món tráng miệng. Thói quen được Google duy trì từ Android 1.5 Cupcake ra mắt cách đây khoảng 1 thập kỷ.
14 Tháng Năm 2019
"Những bệnh [nhiễm trùng] thông thường đang biến thành những bệnh không thể chữa khỏi" - lời cảnh báo được viết thẳng thừng, ngay trên trang đầu tiên của một báo cáo mới của Liên Hợp Quốc về tình trạng kháng kháng sinh đang diễn ra hiện nay.
14 Tháng Năm 2019
Một nhóm những người dùng iPhone đã lên tiếng tố cáo Apple độc quyền cửa hàng ứng dụng App Store.
14 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, nhà sản xuất xe của Nhật Bản cho biết sẽ ngừng dây chuyền sản xuất xe hơi thứ hai vào tháng 08/2019 tại Marysville, Ohio để chuẩn bị cho cơ sở sản xuất xe điện trong tương lai. Dự tính việc ngưng sản xuất sẽ mất vài năm trước khi dây chuyền tiếp tục sản xuất. Mục đích chủ yếu là giảm số lượng 2 loại xe Honda Accord và Honda Civic vì doanh số bán hàng đang giảm dần trong khi khách hàng đang chuyển qua mua dòng xe SUV nhiều hơn.
14 Tháng Năm 2019
Tại sao cụm sao Trumpler 14 có nhiều ngôi sao sáng như vậy?
14 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Amazon đang triển khai hệ thống máy móc để tự động hóa việc gói các mặt hàng được đặt hàng, công việc hiện đang được đảm nhiệm bởi hàng nghìn công nhân.