Huawei Hợp Tác Với MegaFon Của Nga Để Phát Triển 5G

20 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 18693)
Huawei Hợp Tác Với MegaFon Của Nga Để Phát Triển 5G
blank
Thế hệ thứ 5 của mạng không dây vẫn còn đang trong giai đoạn ẩn số, con số những sáng kiến để tạo ra một tốc độ dữ liệu siêu cao của các công ty có tên tuổi vẫn không ngừng gia tăng.

Theo nghĩa rộng, 5G sẽ phải đạt độ trễ rất ngắn, thông lượng rất nhanh, và cho phép tiết kiệm điện năng tốt hơn nhiều. Các thử nghiệm hiện đã cung cấp tốc độ dữ liệu vượt quá 500Mbps, và độ trễ bằng khoảng 1/5 mạng 4G LTE hiện hành. Hầu hết các thử nghiệm đạt được bằng cách sử dụng các băng tần vô tuyến tần số cao hơn nhiều, thường có phạm vi ngắn hơn. Các vấn đề có thể được giải quyết khi công nghệ tiến hóa và các mảng ăng-ten khác nhau phát triển.

Huawei là nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch lớn thứ hai trên thế giới, và đã ký một biên bản ghi nhớ với MegaFon, mà mạng lớn thứ hai của Liên bang Nga, để xây dựng một mạng 5G thử nghiệm, sẽ được hoạt động suốt mùa FIFA World Cup vào năm 2018.

Các thử nghiệm sẽ là tiên phong ở Nga, và mang lại cho MegaFon một vị thế trong cộng đồng các nhà phát triển một tiêu chuẩn liên lạc sẽ được áp dụng tại một số điểm trên toàn thế giới. Các thử nghiệm sẽ có một quy mô lớn người tham gia sử dụng với các thiết bị M2M. Huawei cũng sẽ thử nghiệm công nghệ di động, các thiết bị đầu cuối sẽ được sử dụng để đo lường hiệu quả hoạt động tại các khu thử nghiệm, bao gồm 11 thành phố.
514Vote
40Vote
32Vote
25Vote
14Vote
3.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2020
Văn phòng của Phó tổng thống cho biết ông Mourão đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính và sẽ tự cách ly tại Điện Jabiru, thủ đô Brasilia, nơi ở chính thức dành cho phó tổng thống.
25 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ đang đối mặt với khả năng chính phủ đóng cửa giữa đại dịch khi Tổng thống Donald Trump, tức giận với các thành viên đảng Cộng hòa tại Quốc hội, đe dọa không ký phê chuẩn dự luật ngân sách chính phủ kèm gói cứu trợ Covid-19 trị giá 2.300 tỷ USD.
25 Tháng Mười Hai 2020
Lần đụng độ mới nhất giữa Apple và Facebook chỉ là diễn biến tiếp theo trong cuộc chiến kéo dài hơn thập kỷ giữa hai “Big Tech” trên thế giới.
25 Tháng Mười Hai 2020
Quyền Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Mỹ (Department of Homeland Security) Chad Wolf cho biết đang tiến hành điều tra nhà sản xuất TV TCL của Trung Quốc.
24 Tháng Mười Hai 2020
Không quan tâm tới công nghệ hay đối thủ cạnh tranh, điều mà các chuyên gia kinh tế quan tâm nhất chính là cách Apple sẽ kiếm tiền thông qua các dự án xe của mình ra sao.
24 Tháng Mười Hai 2020
Đã xuất hiện thêm thông tin về chiếc tai nghe true wireless cao cấp của Samsung là Galaxy Buds Pro, bao gồm cả giá bán.