Huawei Hợp Tác Với MegaFon Của Nga Để Phát Triển 5G

20 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 19016)
Huawei Hợp Tác Với MegaFon Của Nga Để Phát Triển 5G
blank
Thế hệ thứ 5 của mạng không dây vẫn còn đang trong giai đoạn ẩn số, con số những sáng kiến để tạo ra một tốc độ dữ liệu siêu cao của các công ty có tên tuổi vẫn không ngừng gia tăng.

Theo nghĩa rộng, 5G sẽ phải đạt độ trễ rất ngắn, thông lượng rất nhanh, và cho phép tiết kiệm điện năng tốt hơn nhiều. Các thử nghiệm hiện đã cung cấp tốc độ dữ liệu vượt quá 500Mbps, và độ trễ bằng khoảng 1/5 mạng 4G LTE hiện hành. Hầu hết các thử nghiệm đạt được bằng cách sử dụng các băng tần vô tuyến tần số cao hơn nhiều, thường có phạm vi ngắn hơn. Các vấn đề có thể được giải quyết khi công nghệ tiến hóa và các mảng ăng-ten khác nhau phát triển.

Huawei là nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch lớn thứ hai trên thế giới, và đã ký một biên bản ghi nhớ với MegaFon, mà mạng lớn thứ hai của Liên bang Nga, để xây dựng một mạng 5G thử nghiệm, sẽ được hoạt động suốt mùa FIFA World Cup vào năm 2018.

Các thử nghiệm sẽ là tiên phong ở Nga, và mang lại cho MegaFon một vị thế trong cộng đồng các nhà phát triển một tiêu chuẩn liên lạc sẽ được áp dụng tại một số điểm trên toàn thế giới. Các thử nghiệm sẽ có một quy mô lớn người tham gia sử dụng với các thiết bị M2M. Huawei cũng sẽ thử nghiệm công nghệ di động, các thiết bị đầu cuối sẽ được sử dụng để đo lường hiệu quả hoạt động tại các khu thử nghiệm, bao gồm 11 thành phố.
514Vote
40Vote
32Vote
25Vote
14Vote
3.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Tội phạm Trung Quốc đóng giả cảnh sát, công tố viên để lừa đảo trực tuyến chuyển hướng sang Đông Nam Á khi bị trấn áp tại quê nhà.
27 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, đặc phái viên Thổ Nhĩ Kỳ đã không ký kế hoạch phòng thủ của NATO ở vùng Baltic và Ba Lan vì mâu thuẫn về người Kurd tại Syria.
27 Tháng Mười Một 2019
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ mời ông Trump tới phiên điều trần luận tội đầu tiên của cơ quan, dự kiến diễn ra vào sáng 04/12/2019.
27 Tháng Mười Một 2019
Việc iPhone sản xuất ngoài Trung Quốc mà dành cho thị trường toàn cầu là điều chưa từng xảy ra
27 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo nói chiến thắng của phe dân chủ Hong Kong là kết quả của "bầu cử cấp quận tự do, công bằng và hòa bình".
27 Tháng Mười Một 2019
Nhà Trắng bị lực lượng Mật vụ phong tỏa khoảng 20 phút sau khi một máy bay xâm phạm không phận thủ đô Washington.