Huawei Hợp Tác Với MegaFon Của Nga Để Phát Triển 5G

20 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 19035)
Huawei Hợp Tác Với MegaFon Của Nga Để Phát Triển 5G
blank
Thế hệ thứ 5 của mạng không dây vẫn còn đang trong giai đoạn ẩn số, con số những sáng kiến để tạo ra một tốc độ dữ liệu siêu cao của các công ty có tên tuổi vẫn không ngừng gia tăng.

Theo nghĩa rộng, 5G sẽ phải đạt độ trễ rất ngắn, thông lượng rất nhanh, và cho phép tiết kiệm điện năng tốt hơn nhiều. Các thử nghiệm hiện đã cung cấp tốc độ dữ liệu vượt quá 500Mbps, và độ trễ bằng khoảng 1/5 mạng 4G LTE hiện hành. Hầu hết các thử nghiệm đạt được bằng cách sử dụng các băng tần vô tuyến tần số cao hơn nhiều, thường có phạm vi ngắn hơn. Các vấn đề có thể được giải quyết khi công nghệ tiến hóa và các mảng ăng-ten khác nhau phát triển.

Huawei là nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch lớn thứ hai trên thế giới, và đã ký một biên bản ghi nhớ với MegaFon, mà mạng lớn thứ hai của Liên bang Nga, để xây dựng một mạng 5G thử nghiệm, sẽ được hoạt động suốt mùa FIFA World Cup vào năm 2018.

Các thử nghiệm sẽ là tiên phong ở Nga, và mang lại cho MegaFon một vị thế trong cộng đồng các nhà phát triển một tiêu chuẩn liên lạc sẽ được áp dụng tại một số điểm trên toàn thế giới. Các thử nghiệm sẽ có một quy mô lớn người tham gia sử dụng với các thiết bị M2M. Huawei cũng sẽ thử nghiệm công nghệ di động, các thiết bị đầu cuối sẽ được sử dụng để đo lường hiệu quả hoạt động tại các khu thử nghiệm, bao gồm 11 thành phố.
514Vote
40Vote
32Vote
25Vote
14Vote
3.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2019
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
16 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
15 Tháng Mười Một 2019
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
15 Tháng Mười Một 2019
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
15 Tháng Mười Một 2019
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.