Huawei Hợp Tác Với MegaFon Của Nga Để Phát Triển 5G

20 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 19066)
Huawei Hợp Tác Với MegaFon Của Nga Để Phát Triển 5G
blank
Thế hệ thứ 5 của mạng không dây vẫn còn đang trong giai đoạn ẩn số, con số những sáng kiến để tạo ra một tốc độ dữ liệu siêu cao của các công ty có tên tuổi vẫn không ngừng gia tăng.

Theo nghĩa rộng, 5G sẽ phải đạt độ trễ rất ngắn, thông lượng rất nhanh, và cho phép tiết kiệm điện năng tốt hơn nhiều. Các thử nghiệm hiện đã cung cấp tốc độ dữ liệu vượt quá 500Mbps, và độ trễ bằng khoảng 1/5 mạng 4G LTE hiện hành. Hầu hết các thử nghiệm đạt được bằng cách sử dụng các băng tần vô tuyến tần số cao hơn nhiều, thường có phạm vi ngắn hơn. Các vấn đề có thể được giải quyết khi công nghệ tiến hóa và các mảng ăng-ten khác nhau phát triển.

Huawei là nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch lớn thứ hai trên thế giới, và đã ký một biên bản ghi nhớ với MegaFon, mà mạng lớn thứ hai của Liên bang Nga, để xây dựng một mạng 5G thử nghiệm, sẽ được hoạt động suốt mùa FIFA World Cup vào năm 2018.

Các thử nghiệm sẽ là tiên phong ở Nga, và mang lại cho MegaFon một vị thế trong cộng đồng các nhà phát triển một tiêu chuẩn liên lạc sẽ được áp dụng tại một số điểm trên toàn thế giới. Các thử nghiệm sẽ có một quy mô lớn người tham gia sử dụng với các thiết bị M2M. Huawei cũng sẽ thử nghiệm công nghệ di động, các thiết bị đầu cuối sẽ được sử dụng để đo lường hiệu quả hoạt động tại các khu thử nghiệm, bao gồm 11 thành phố.
514Vote
40Vote
32Vote
25Vote
14Vote
3.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười 2019
Thuyết tương đối rộng của Albert Einstein, được công bố hơn 100 năm trước, đã tiên đoán hiện tượng thấu kính hấp dẫn.
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Bộ quốc phòng Mỹ đã chính thức chọn Microsoft để trao gói thầu công nghệ trị giá 10 tỷ USD. Như vậy, Microsoft đã đánh bại Amazon vào giờ chót trong cuộc đấu thầu JEDI (viết tắt Joint Enterprise Defense Infrastructure - Hạ tầng phòng thủ hợp tác với doanh nghiệp).
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tạp chí Antimicrobial Agents and Chemotherapy Treatment đăng tải một câu chuyện kinh dị được kể bởi các bác sĩ người Pháp. Nhân vật chính là một đứa trẻ, phải đối phó với một chủng siêu vi khuẩn kháng kháng sinh.
27 Tháng Mười 2019
Saqqara là khu nghĩa trang cổ đại của người Ai Cập thuộc tỉnh Giza. Do Saqqara nằm gần với thủ đô Memphis của vương quốc Ai Cập cổ nên nơi đây chính là di tích của rất nhiều các kim tự tháp. Có thể nói, những công trình tại Saqqara giống như các phiên bản đời đầu của các công trình vĩ đại nhất về sau của người Ai Cập.
27 Tháng Mười 2019
Ở phiên giao dịch chiều ngày 24/10/2019, cổ phiếu của Tencent, công ty lớn nhất Châu Á đã giảm 0.3% trên sàn Hồng Kông, dù thị trường đang chứng kiến sự khởi sắc. Hiện cổ phiếu Tencent đang giao dịch thấp hơn mức chủ chốt là 320 HKD.
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, CEO Mark Zuckerberg của Facebook đã ra điều trần trước Quốc hội Mỹ và trả lời hàng loạt câu hỏi liên quan tới tiền điện tử, quyền riêng tư và bầu cử.