Huawei Hợp Tác Với MegaFon Của Nga Để Phát Triển 5G

20 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 19076)
Huawei Hợp Tác Với MegaFon Của Nga Để Phát Triển 5G
blank
Thế hệ thứ 5 của mạng không dây vẫn còn đang trong giai đoạn ẩn số, con số những sáng kiến để tạo ra một tốc độ dữ liệu siêu cao của các công ty có tên tuổi vẫn không ngừng gia tăng.

Theo nghĩa rộng, 5G sẽ phải đạt độ trễ rất ngắn, thông lượng rất nhanh, và cho phép tiết kiệm điện năng tốt hơn nhiều. Các thử nghiệm hiện đã cung cấp tốc độ dữ liệu vượt quá 500Mbps, và độ trễ bằng khoảng 1/5 mạng 4G LTE hiện hành. Hầu hết các thử nghiệm đạt được bằng cách sử dụng các băng tần vô tuyến tần số cao hơn nhiều, thường có phạm vi ngắn hơn. Các vấn đề có thể được giải quyết khi công nghệ tiến hóa và các mảng ăng-ten khác nhau phát triển.

Huawei là nhà sản xuất thiết bị chuyển mạch lớn thứ hai trên thế giới, và đã ký một biên bản ghi nhớ với MegaFon, mà mạng lớn thứ hai của Liên bang Nga, để xây dựng một mạng 5G thử nghiệm, sẽ được hoạt động suốt mùa FIFA World Cup vào năm 2018.

Các thử nghiệm sẽ là tiên phong ở Nga, và mang lại cho MegaFon một vị thế trong cộng đồng các nhà phát triển một tiêu chuẩn liên lạc sẽ được áp dụng tại một số điểm trên toàn thế giới. Các thử nghiệm sẽ có một quy mô lớn người tham gia sử dụng với các thiết bị M2M. Huawei cũng sẽ thử nghiệm công nghệ di động, các thiết bị đầu cuối sẽ được sử dụng để đo lường hiệu quả hoạt động tại các khu thử nghiệm, bao gồm 11 thành phố.
514Vote
40Vote
32Vote
25Vote
14Vote
3.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười 2019
Ralph Hamers, CEO ING Group, tập đoàn ngân hàng và tài chính lớn của Hà Lan đã trả lời phỏng vấn Financial Times, cho rằng các ngân hàng lớn có thể buộc phải ngừng làm việc với Facebook nếu hãng vẫn cố gắng cho ra mắt đồng tiền ảo Libra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo New York Times, trong cuộc điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Mỹ ngày 23/10, Mark Zuckerberg sẽ bày tỏ hi vọng rằng trong tương lai không xa, hàng tỷ người trên thế giới sẽ sử dụng loại tiền ảo do Facebook tạo ra.
23 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang CNBC đưa tin, theo nhà kinh tế trưởng Mark Zandi của Moody's Analytics, khả năng xảy ra suy thoái kinh tế toàn cầu trong 12 - 18 tháng tiếp theo là "vô cùng cao" và các nhà hoạch định chính sách có thể không làm được gì để đảo ngược tình hình.
23 Tháng Mười 2019
Các file nhạc trôi nổi trên mạng có đuôi WAV có thể chứa mã độc cho phép hacker sử dụng tài nguyên của máy nạn nhân để đào coin (cryptocurrencies-mining). Các mã độc có thể mang lại cho các hacker đến hàng nghìn USD mỗi tháng mà nạn nhân không hề hay biết.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, ông Jamie Dimon, CEO ngân hàng lớn nhất Mỹ JPMorgan Chase cảnh báo rằng hạ lãi suất về mức thấp dưới 0, không phải là một "nhân tố thay đổi cuộc chơi" trong việc thúc đẩy cho vay và cả thiện tăng trưởng kinh tế.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Business Insider trích dẫn một nguồn thân cận cho hay, Adam Neumann có thể sẽ nhận được 200 triệu USD như một phần trong thỏa thuận được SoftBank đề xuất để rời khỏi WeWork, công ty do chính mình sáng lập.