Apple Có Thể Mua Nhà Máy Sản Xuất Màn Hình Nhật Bản

28 Tháng Mười Hai 20198:15 CH(Xem: 12150)
Apple Có Thể Mua Nhà Máy Sản Xuất Màn Hình Nhật Bản
Apple Có Thể Mua Nhà Máy Sản Xuất Màn Hình Nhật Bản

Khoảng cuối tháng 12/2019, theo nguồn tin của Nikkei, Japan Display (JDI) muốn bán nhà máy Hakusan cho Apple hoặc Sharp. JDI đang trong quá trình tái cơ cấu và dừng sản xuất màn hình tại nhà máy từ tháng 07/2019 vì doanh số yếu kém. Công ty hy vọng bán nhà máy sẽ giúp vực dậy cả doanh nghiệp.

Trong phát ngôn, JDI cho biết đang “cân nhắc nhiều lựa chọn” đối với nhà máy Hakusan. Ngày 12/12/2019, JDI thông báo trong giai đoạn đàm phán cuối cùng với người mua tiềm năng – có thể là Apple – để bán trang thiết bị ở nhà máy với giá khoảng 200 triệu USD.

Tuy nhiên, dường như quy mô đàm phán đã mở rộng sang bán toàn bộ nhà máy, bao gồm cả đất đai và tòa nhà. Nguồn tin tiết lộ JDI muốn bán cho Apple với giá từ 80 đến 90 tỷ yên (khoảng 730 đến 820 triệu USD).

55Vote
42Vote
37Vote
25Vote
14Vote
323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.