Nhà Máy Chế Tạo Máy Bay Mỹ Phát Nổ

30 Tháng Mười Hai 20197:45 SA(Xem: 18014)
Nhà Máy Chế Tạo Máy Bay Mỹ Phát Nổ
Nhà Máy Chế Tạo Máy Bay Mỹ Phát Nổ

Khoảng cuối tháng 12/2019, lực lượng cứu hỏa thành phố Wichita, Kansas cho biết, vụ nổ bình chứa khí nitơ lỏng tại nhà máy chế tạo máy bay đã gây thiệt hại nặng cho tòa nhà.

Chỉ huy lực lượng cứu hỏa thành phố Wichita Scott Fromme cho biết, có ít nhất 15 người bị thương do một vụ nổ bình chứa khí nitơ lỏng áp suất lớn tại xưởng sản xuất máy bay trên.

Sputnik trích lời ông Fromme: “Chúng ta có ít nhất 14 người bị thương, và không có ai tử vong. Cũng không có báo cáo nào về vụ hỏa hoạn, nhưng có một đường ống dẫn khí rộng khoảng 10cm bị vỡ, và lực lượng cứu hỏa đã đóng được van đường ống rò rỉ”


Trước đó, đài CNN cho biết, vụ nổ đã xảy ra tại cơ sở nhà máy số 3 thuộc công ty Beechcraft, một chi nhánh thuộc nhà máy hàng không Textron chuyên sản xuất loại máy bay một động cơ và hai động cơ. Nhà máy không hoạt động trong kỳ nghỉ lễ, nên chỉ có một số ít người ở lại đây làm việc. Hiện tất cả các nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện, một trong số đó bị thương nghiêm trọng. Còn lực lượng cứu hộ và cứu hỏa vẫn đang làm việc ở hiện trường.

59Vote
40Vote
312Vote
27Vote
13Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tư 2020
Singapore đã quyết định gia hạn lệnh phong tỏa một phần thêm 4 tuần, đến ngày 01/06/2020, trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 đã vượt qua 9,000.
21 Tháng Tư 2020
Tối thứ Ba (21/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến ra sắc lệnh trong ngày thứ Tư (22/04/2020) để đình chỉ nhập cư với những người muốn xin thẻ xanh trong 60 ngày.
20 Tháng Tư 2020
Khi Hàn Quốc nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội trong bối cảnh các ca nhiễm Covid-19 mới có xu hướng giảm, người dân Hàn Quốc đang quay trở lại làm việc, và các trung tâm mua sắm, công viên, sân golf và một số nhà hàng dần đông đúc trở lại.
20 Tháng Tư 2020
Tiểu bang Washington đã quyết định thu hồi 12,000 bộ kit xét nghiệm Covid-19 do lo ngại chúng có khả năng nhiễm khuẩn.
20 Tháng Tư 2020
Ban lãnh đạo cấp cao của New Zealand, sẽ họp trong ngày thứ Hai (20/04/2020) để quyết định xem có nên nới lỏng bớt các biện pháp hạn chế chặt chẽ và khắc nghiệt đang được áp dụng để dập tắt sự lây lan của đại dịch Covid-19 hay không.
20 Tháng Tư 2020
Các hợp đồng tương lai dầu thô giảm trong ngày Thứ Hai (20/04/2020), riêng ở Mỹ chạm mức thấp chưa từng thấy từ năm 1999