Nhà Máy Chế Tạo Máy Bay Mỹ Phát Nổ

30 Tháng Mười Hai 20197:45 SA(Xem: 18027)
Nhà Máy Chế Tạo Máy Bay Mỹ Phát Nổ
Nhà Máy Chế Tạo Máy Bay Mỹ Phát Nổ

Khoảng cuối tháng 12/2019, lực lượng cứu hỏa thành phố Wichita, Kansas cho biết, vụ nổ bình chứa khí nitơ lỏng tại nhà máy chế tạo máy bay đã gây thiệt hại nặng cho tòa nhà.

Chỉ huy lực lượng cứu hỏa thành phố Wichita Scott Fromme cho biết, có ít nhất 15 người bị thương do một vụ nổ bình chứa khí nitơ lỏng áp suất lớn tại xưởng sản xuất máy bay trên.

Sputnik trích lời ông Fromme: “Chúng ta có ít nhất 14 người bị thương, và không có ai tử vong. Cũng không có báo cáo nào về vụ hỏa hoạn, nhưng có một đường ống dẫn khí rộng khoảng 10cm bị vỡ, và lực lượng cứu hỏa đã đóng được van đường ống rò rỉ”


Trước đó, đài CNN cho biết, vụ nổ đã xảy ra tại cơ sở nhà máy số 3 thuộc công ty Beechcraft, một chi nhánh thuộc nhà máy hàng không Textron chuyên sản xuất loại máy bay một động cơ và hai động cơ. Nhà máy không hoạt động trong kỳ nghỉ lễ, nên chỉ có một số ít người ở lại đây làm việc. Hiện tất cả các nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện, một trong số đó bị thương nghiêm trọng. Còn lực lượng cứu hộ và cứu hỏa vẫn đang làm việc ở hiện trường.

59Vote
40Vote
312Vote
27Vote
13Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài