Nhà Máy Chế Tạo Máy Bay Mỹ Phát Nổ

Monday, December 30, 20197:45 AM(View: 17894)
Nhà Máy Chế Tạo Máy Bay Mỹ Phát Nổ
Nhà Máy Chế Tạo Máy Bay Mỹ Phát Nổ

Khoảng cuối tháng 12/2019, lực lượng cứu hỏa thành phố Wichita, Kansas cho biết, vụ nổ bình chứa khí nitơ lỏng tại nhà máy chế tạo máy bay đã gây thiệt hại nặng cho tòa nhà.

Chỉ huy lực lượng cứu hỏa thành phố Wichita Scott Fromme cho biết, có ít nhất 15 người bị thương do một vụ nổ bình chứa khí nitơ lỏng áp suất lớn tại xưởng sản xuất máy bay trên.

Sputnik trích lời ông Fromme: “Chúng ta có ít nhất 14 người bị thương, và không có ai tử vong. Cũng không có báo cáo nào về vụ hỏa hoạn, nhưng có một đường ống dẫn khí rộng khoảng 10cm bị vỡ, và lực lượng cứu hỏa đã đóng được van đường ống rò rỉ”


Trước đó, đài CNN cho biết, vụ nổ đã xảy ra tại cơ sở nhà máy số 3 thuộc công ty Beechcraft, một chi nhánh thuộc nhà máy hàng không Textron chuyên sản xuất loại máy bay một động cơ và hai động cơ. Nhà máy không hoạt động trong kỳ nghỉ lễ, nên chỉ có một số ít người ở lại đây làm việc. Hiện tất cả các nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện, một trong số đó bị thương nghiêm trọng. Còn lực lượng cứu hộ và cứu hỏa vẫn đang làm việc ở hiện trường.

59Vote
40Vote
312Vote
27Vote
13Vote
3.231
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, December 10, 2020
Cái gì bên dưới những đám mây kỳ lạ đó? Các vị Tổng thống.
Thursday, December 10, 2020
Hôm thứ Tư (09/12/2020), ngoại trưởng Mike Pompeo kêu gọi các trường đại học Mỹ xem xét kỹ lưỡng sinh viên và sự hỗ trợ của Trung Quốc, cảnh báo về nguy cơ trộm cắp tài sản trí tuệ.
Wednesday, December 9, 2020
Cảnh báo của một quan chức y tế rằng bất kỳ ai tiêm vaccine Covid-19 Sputnik V nên kiêng uống rượu trong vài tuần trước và sau khi tiêm đã khiến rất nhiều người Nga phẫn nộ.
Wednesday, December 9, 2020
Trung Quốc đã lên tiếng phản đối sau khi Bộ Ngoại giao Mỹ duyệt hợp đồng bán khí tài liên lạc quân sự trị giá 280 triệu USD cho Đài Loan.
Wednesday, December 9, 2020
Apple đang khảo sát và đánh giá sự quan tâm của người dùng đến các phụ kiện đi kèm với những chiếc iPhone 12.
Wednesday, December 9, 2020
Sau khi ca nhiễm gia tăng vào cuối mùa thu dẫn đến ca nhập viện và tử vong tăng cao, Thụy Điển đã từ bỏ nỗ lực chống dịch "kiểu riêng" ở Châu Âu.