Nhà Máy Chế Tạo Máy Bay Mỹ Phát Nổ

30 Tháng Mười Hai 20197:45 SA(Xem: 19160)
Nhà Máy Chế Tạo Máy Bay Mỹ Phát Nổ
Nhà Máy Chế Tạo Máy Bay Mỹ Phát Nổ

Khoảng cuối tháng 12/2019, lực lượng cứu hỏa thành phố Wichita, Kansas cho biết, vụ nổ bình chứa khí nitơ lỏng tại nhà máy chế tạo máy bay đã gây thiệt hại nặng cho tòa nhà.

Chỉ huy lực lượng cứu hỏa thành phố Wichita Scott Fromme cho biết, có ít nhất 15 người bị thương do một vụ nổ bình chứa khí nitơ lỏng áp suất lớn tại xưởng sản xuất máy bay trên.

Sputnik trích lời ông Fromme: “Chúng ta có ít nhất 14 người bị thương, và không có ai tử vong. Cũng không có báo cáo nào về vụ hỏa hoạn, nhưng có một đường ống dẫn khí rộng khoảng 10cm bị vỡ, và lực lượng cứu hỏa đã đóng được van đường ống rò rỉ”


Trước đó, đài CNN cho biết, vụ nổ đã xảy ra tại cơ sở nhà máy số 3 thuộc công ty Beechcraft, một chi nhánh thuộc nhà máy hàng không Textron chuyên sản xuất loại máy bay một động cơ và hai động cơ. Nhà máy không hoạt động trong kỳ nghỉ lễ, nên chỉ có một số ít người ở lại đây làm việc. Hiện tất cả các nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện, một trong số đó bị thương nghiêm trọng. Còn lực lượng cứu hộ và cứu hỏa vẫn đang làm việc ở hiện trường.

59Vote
40Vote
312Vote
27Vote
13Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Irdeto, tập đoàn đứng sau công cụ bảo vệ bản quyền nội dung số Denuvo, đã công bố một thông tin liên quan đến khoản lợi nhuận mà một hãng game bị cướp trắng do không sử dụng DRM chống cr@ck, dẫn đến việc game bị bẻ khóa và phát tán miễn phí trên mạng Internet.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, startup Hoversurf ra mắt thế hệ hoverbike tiếp theo có tên S3 2019 với các tính năng mới. Và hãng cũng thông báo đã có một khách hàng trong ngành hành pháp đang bắt đầu dùng thử là Sở cảnh sát Dubai. Như vậy, ngoài những chiếc siêu xe được dùng để đi tuần, sắp tới đường phố Dubai có thể sẽ thấy cả hoverbike đi tuần.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trả lời trên chương trình tin tức Capital, Gerald Darmanin, Bộ trưởng Ngân sách Pháp cho biết, cơ quan thuế sẽ bắt đầu rà soát các tài khoản mạng xã hội từ đầu năm 2019 trong chương trình thí điểm chống lại những người trốn thuế. Theo trích đoạn được công bố, ý tưởng nhằm phát hiện những hành vi gian lận thuế bằng cách phân tích dữ liệu được người dùng công khai trên mạng.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Bộ Giáo dục Malaysia tuyên bố sẽ thành lập một liên minh đại học để chống lại gian lận bằng cách sử dụng blockchain. Theo tweet của Bộ, hệ thống được thiết kế để phát hành và xác minh tính xác thực của các bằng đại học được cấp. Liên minh mới do chính phủ hậu thuẫn ban đầu sẽ bao gồm 6 trường đại học công lập, và hệ thống xác minh bằng tốt nghiệp của họ được thiết lập để hoạt động sử dụng blockchain NEM.
13 Tháng Mười Một 2018
Mùa hè đến là khoảng thời gian nhu cầu sử dụng điều hòa lên cao nhất. Nhu cầu làm mát đặc biệt cao ở các tòa nhà cao tầng, bốn bề xung quanh đều lắp kính. Một loại vật liệu độc đáo mới do các nhà khoa học thuộc Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) tạo ra hứa hẹn có thể giảm được 70% sức nóng từ ánh sáng Mặt Trời chiếu trên cửa kính, tiết kiệm đáng kể tiền điện điều hòa.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Đại học Northwestern ở Illinois đã phát triển một thiết bị nhỏ gọn có thể gắn ngay lên bên ngoài cơ thể những người bị căn bệnh não úng thủy để giúp giám sát các shunt cấy ghép bên trong. Thiết bị hứa hẹn sẽ giúp bệnh nhân sống chung với căn bệnh thoải mái và bớt đau đớn hơn so với cách truyền thống vẫn đang được sử dụng.