Nhà Máy Chế Tạo Máy Bay Mỹ Phát Nổ

30 Tháng Mười Hai 20197:45 SA(Xem: 17861)
Nhà Máy Chế Tạo Máy Bay Mỹ Phát Nổ
Nhà Máy Chế Tạo Máy Bay Mỹ Phát Nổ

Khoảng cuối tháng 12/2019, lực lượng cứu hỏa thành phố Wichita, Kansas cho biết, vụ nổ bình chứa khí nitơ lỏng tại nhà máy chế tạo máy bay đã gây thiệt hại nặng cho tòa nhà.

Chỉ huy lực lượng cứu hỏa thành phố Wichita Scott Fromme cho biết, có ít nhất 15 người bị thương do một vụ nổ bình chứa khí nitơ lỏng áp suất lớn tại xưởng sản xuất máy bay trên.

Sputnik trích lời ông Fromme: “Chúng ta có ít nhất 14 người bị thương, và không có ai tử vong. Cũng không có báo cáo nào về vụ hỏa hoạn, nhưng có một đường ống dẫn khí rộng khoảng 10cm bị vỡ, và lực lượng cứu hỏa đã đóng được van đường ống rò rỉ”


Trước đó, đài CNN cho biết, vụ nổ đã xảy ra tại cơ sở nhà máy số 3 thuộc công ty Beechcraft, một chi nhánh thuộc nhà máy hàng không Textron chuyên sản xuất loại máy bay một động cơ và hai động cơ. Nhà máy không hoạt động trong kỳ nghỉ lễ, nên chỉ có một số ít người ở lại đây làm việc. Hiện tất cả các nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện, một trong số đó bị thương nghiêm trọng. Còn lực lượng cứu hộ và cứu hỏa vẫn đang làm việc ở hiện trường.

59Vote
40Vote
312Vote
27Vote
13Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Hôm Chủ nhật (10/01/2021), thị trưởng Washington Muriel Bowser yêu cầu Bộ An ninh Nội địa hành động để đảm bảo thủ đô an toàn trước thềm lễ nhậm chức ngày 20/01/2021 của ông Biden.
10 Tháng Giêng 2021
Theo phân tích của CNBC, kho ứng dụng App Store của Apple đã đạt doanh thu 64 tỷ USD trong năm 2020, tăng 28% so với mức ước tính 50 tỷ USD của năm 2019.
10 Tháng Giêng 2021
Bộ Y tế Nhật Bản đã báo cáo lên Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về biến chủng mới của Covid-19
10 Tháng Giêng 2021
Tháng 01/2021, Lực lượng Không quân Vệ binh Quốc gia Mỹ đã huy động một vận tải cơ C-17 làm trạm tiêm chủng di động để triển khai vaccine Covid-19 tại quần đảo Hawaii.
10 Tháng Giêng 2021
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã được bầu làm Tổng bí thư đảng Lao động cầm quyền tại đại hội đầu tiên của đảng trong gần 5 năm.
10 Tháng Giêng 2021
Hà Bắc đã kích hoạt chế độ thời chiến từ ngày 05/01/2021, cho phép các đội điều tra được thành lập ở cấp tỉnh, thành phố và cấp huyện để truy vết tiếp xúc những người có kết quả xét nghiệm dương tính.