Chiếc Xe SUV Chạy Điện Mới KIA Sẽ Được Sản Xuất Vào Năm 2020 Hoặc 2021

04 Tháng Giêng 20207:45 SA(Xem: 12503)
Chiếc Xe SUV Chạy Điện Mới KIA Sẽ Được Sản Xuất Vào Năm 2020 Hoặc 2021
Chiếc Xe SUV Chạy Điện Mới KIA Sẽ Được Sản Xuất Vào Năm 2020 Hoặc 2021

KIA đã giới thiệu concept chiếc SUV chạy điện hoàn toàn vào tháng 03/2019 tại Geneva với thiết kế không giống với bất cứ chiếc xe nào của hãng với tên gọi Imagine. Đây được coi là ngôn ngữ thiết kế mới của hãng xe hơi Hàn Quốc và theo những tin tức từ bên Châu Âu nó sẽ được sản xuất. Theo giám đốc điều hành KIA Châu Âu - Emilio Herrera, concept SUV mới sẽ được sản xuất hàng loạt trong 1 hoặc 2 năm. Và chiếc EV này sẽ làm nền tảng điện riêng của mình chứ không phải là một phiên bản sửa lại từ chiếc KIA Niro EV.

Ông Herrera không cho biết quá nhiều thông tin về chiếc SUV điện của mình nhưng nó sẽ là một phần trong việc ra mắt thêm nhiều mẫu xe điện khí hoá hơn. Trong đó có phiên bản hybrid và plug-in hybrid của thế hệ Sorento sắp được ra mắt tiếp theo.

KIA cũng dự định ra mắt một chiếc xe chạy bằng pin vào năm 2020 hoặc 2021. Trước đây, concept KIA Imagine với kiểu dáng thể thao, hầm hố nhưng việc sản xuất nó trở nên khá khó khăn. Cũng như các mẫu xe EV khác, Imagine ấn tượng với nội thất của mình. Bảng điều khiển trung tâm nổi và 21 màn hình độ phân giải cao lạ mắt. Nhưng việc sử dụng quá nhiều màn hình có lẽ sẽ không ổn bằng chỉ có 1 màn hình lớn ở vị trí trung tâm.

56Vote
41Vote
34Vote
21Vote
10Vote
412
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.