Chiếc Xe SUV Chạy Điện Mới KIA Sẽ Được Sản Xuất Vào Năm 2020 Hoặc 2021

04 Tháng Giêng 20207:45 SA(Xem: 12131)
Chiếc Xe SUV Chạy Điện Mới KIA Sẽ Được Sản Xuất Vào Năm 2020 Hoặc 2021
Chiếc Xe SUV Chạy Điện Mới KIA Sẽ Được Sản Xuất Vào Năm 2020 Hoặc 2021

KIA đã giới thiệu concept chiếc SUV chạy điện hoàn toàn vào tháng 03/2019 tại Geneva với thiết kế không giống với bất cứ chiếc xe nào của hãng với tên gọi Imagine. Đây được coi là ngôn ngữ thiết kế mới của hãng xe hơi Hàn Quốc và theo những tin tức từ bên Châu Âu nó sẽ được sản xuất. Theo giám đốc điều hành KIA Châu Âu - Emilio Herrera, concept SUV mới sẽ được sản xuất hàng loạt trong 1 hoặc 2 năm. Và chiếc EV này sẽ làm nền tảng điện riêng của mình chứ không phải là một phiên bản sửa lại từ chiếc KIA Niro EV.

Ông Herrera không cho biết quá nhiều thông tin về chiếc SUV điện của mình nhưng nó sẽ là một phần trong việc ra mắt thêm nhiều mẫu xe điện khí hoá hơn. Trong đó có phiên bản hybrid và plug-in hybrid của thế hệ Sorento sắp được ra mắt tiếp theo.

KIA cũng dự định ra mắt một chiếc xe chạy bằng pin vào năm 2020 hoặc 2021. Trước đây, concept KIA Imagine với kiểu dáng thể thao, hầm hố nhưng việc sản xuất nó trở nên khá khó khăn. Cũng như các mẫu xe EV khác, Imagine ấn tượng với nội thất của mình. Bảng điều khiển trung tâm nổi và 21 màn hình độ phân giải cao lạ mắt. Nhưng việc sử dụng quá nhiều màn hình có lẽ sẽ không ổn bằng chỉ có 1 màn hình lớn ở vị trí trung tâm.

56Vote
41Vote
34Vote
21Vote
10Vote
412
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (28/01/2021), phát ngôn viên Lầu Năm Góc cho biết cơ quan đang đánh giá đề nghị hỗ trợ triển khai tiêm vaccine Covid-19 từ Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA - Federal Emergency Management Agency).
27 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Bộ An ninh Nội địa Mỹ ban bố tình trạng báo động khủng bố toàn quốc do mối đe dọa tiềm tàng từ phần tử cực đoan phản đối ông Joe Biden làm tổng thống.
27 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết lệnh phong tỏa ở Anh có thể kéo dài đến ngày 08/03/2021, cùng thời điểm trường học được phép mở cửa trở lại.
25 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
25 Tháng Giêng 2021
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
21 Tháng Giêng 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.