Chiếc Xe SUV Chạy Điện Mới KIA Sẽ Được Sản Xuất Vào Năm 2020 Hoặc 2021

04 Tháng Giêng 20207:45 SA(Xem: 13395)
Chiếc Xe SUV Chạy Điện Mới KIA Sẽ Được Sản Xuất Vào Năm 2020 Hoặc 2021
Chiếc Xe SUV Chạy Điện Mới KIA Sẽ Được Sản Xuất Vào Năm 2020 Hoặc 2021

KIA đã giới thiệu concept chiếc SUV chạy điện hoàn toàn vào tháng 03/2019 tại Geneva với thiết kế không giống với bất cứ chiếc xe nào của hãng với tên gọi Imagine. Đây được coi là ngôn ngữ thiết kế mới của hãng xe hơi Hàn Quốc và theo những tin tức từ bên Châu Âu nó sẽ được sản xuất. Theo giám đốc điều hành KIA Châu Âu - Emilio Herrera, concept SUV mới sẽ được sản xuất hàng loạt trong 1 hoặc 2 năm. Và chiếc EV này sẽ làm nền tảng điện riêng của mình chứ không phải là một phiên bản sửa lại từ chiếc KIA Niro EV.

Ông Herrera không cho biết quá nhiều thông tin về chiếc SUV điện của mình nhưng nó sẽ là một phần trong việc ra mắt thêm nhiều mẫu xe điện khí hoá hơn. Trong đó có phiên bản hybrid và plug-in hybrid của thế hệ Sorento sắp được ra mắt tiếp theo.

KIA cũng dự định ra mắt một chiếc xe chạy bằng pin vào năm 2020 hoặc 2021. Trước đây, concept KIA Imagine với kiểu dáng thể thao, hầm hố nhưng việc sản xuất nó trở nên khá khó khăn. Cũng như các mẫu xe EV khác, Imagine ấn tượng với nội thất của mình. Bảng điều khiển trung tâm nổi và 21 màn hình độ phân giải cao lạ mắt. Nhưng việc sử dụng quá nhiều màn hình có lẽ sẽ không ổn bằng chỉ có 1 màn hình lớn ở vị trí trung tâm.

56Vote
41Vote
34Vote
21Vote
10Vote
412
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, Samsung vừa tiết lộ một chiếc smartphone màn hình gập tại hội nghị dành cho nhà phát triển của hãng, và Google ngay lập tức đáp lời: chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ!
08 Tháng Mười Một 2018
Hình ảnh hỗn hợp là tổng hợp của những ảnh chụp trong khoảng từ 5 - 9 ngày, từ khoảng cuối tháng Tư (dưới cùng bên phải) xuyên suốt đến ngày 5/11 (trên cùng bên trái) , theo dấu chuyển động nghịch hành của Sao Hỏa, ngôi sao màu hồng thắm đi qua bầu trời đêm của Trái Đất.
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, theo hãng tin Associated Press, chính phủ Trung Quốc bắt đầu sử dụng phần mềm dựa trên trí thông minh nhân tạo AI để cho phép nhận diện con người qua tướng đi. Công nghệ mới hiện đã được áp dụng quy mô lớn trên đường phố của Bắc Kinh và Thượng Hải.
08 Tháng Mười Một 2018
Một thách thức với các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ với các trường hợp người bị mất tích trong rừng khi sử dụng máy bay trực thăng là không thể nhìn bao quát hết mọi thứ phía dưới các tán cây to lớn. Trong khi đó, các thiết bị bay không người lái như drone hiện nay đều dựa vào tín hiệu GPS, và nó có thể yếu hoặc không có ở những khu vực rừng sâu.
08 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, theo báo cáo thu nhập Q3/2018, Google đã nhận được hơn 1 tỷ USD tiền quảng cáo từ trang web đặt chỗ du lịch nổi tiếng Booking.com. Tuy nhiên, đằng sau con số lợi nhuận là mối quan hệ phức tạp của 2 công ty lớn.
08 Tháng Mười Một 2018
Samsung không phải là người duy nhất tham gia vào nghiên cứu “công nghệ màn hình nốt ruồi”. Khoảng đầu tháng 11/2018, một số hình ảnh được lấy từ bằng sáng chế của LG đã cho thấy hãng hiện cũng đang nghiên cứu một công nghệ tương tự.