Chiếc Xe SUV Chạy Điện Mới KIA Sẽ Được Sản Xuất Vào Năm 2020 Hoặc 2021

04 Tháng Giêng 20207:45 SA(Xem: 12211)
Chiếc Xe SUV Chạy Điện Mới KIA Sẽ Được Sản Xuất Vào Năm 2020 Hoặc 2021
Chiếc Xe SUV Chạy Điện Mới KIA Sẽ Được Sản Xuất Vào Năm 2020 Hoặc 2021

KIA đã giới thiệu concept chiếc SUV chạy điện hoàn toàn vào tháng 03/2019 tại Geneva với thiết kế không giống với bất cứ chiếc xe nào của hãng với tên gọi Imagine. Đây được coi là ngôn ngữ thiết kế mới của hãng xe hơi Hàn Quốc và theo những tin tức từ bên Châu Âu nó sẽ được sản xuất. Theo giám đốc điều hành KIA Châu Âu - Emilio Herrera, concept SUV mới sẽ được sản xuất hàng loạt trong 1 hoặc 2 năm. Và chiếc EV này sẽ làm nền tảng điện riêng của mình chứ không phải là một phiên bản sửa lại từ chiếc KIA Niro EV.

Ông Herrera không cho biết quá nhiều thông tin về chiếc SUV điện của mình nhưng nó sẽ là một phần trong việc ra mắt thêm nhiều mẫu xe điện khí hoá hơn. Trong đó có phiên bản hybrid và plug-in hybrid của thế hệ Sorento sắp được ra mắt tiếp theo.

KIA cũng dự định ra mắt một chiếc xe chạy bằng pin vào năm 2020 hoặc 2021. Trước đây, concept KIA Imagine với kiểu dáng thể thao, hầm hố nhưng việc sản xuất nó trở nên khá khó khăn. Cũng như các mẫu xe EV khác, Imagine ấn tượng với nội thất của mình. Bảng điều khiển trung tâm nổi và 21 màn hình độ phân giải cao lạ mắt. Nhưng việc sử dụng quá nhiều màn hình có lẽ sẽ không ổn bằng chỉ có 1 màn hình lớn ở vị trí trung tâm.

56Vote
41Vote
34Vote
21Vote
10Vote
412
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gia hạn các biện pháp trừng phạt hiện đang áp dụng cho Triều Tiên thêm một năm, với lý do những hành động gần đây từ phía Bình Nhưỡng được Washington cho là "mối đe dọa bất thường".
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành Đạo luật Chính sách Nhân quyền người Duy Ngô Nhĩ, cho phép trừng phạt quan chức Trung Quốc.
17 Tháng Sáu 2020
Cuộc chiến chống lại ngành công nghệ Trung Quốc của Mỹ đã bước sang một giai đoạn mới, một số trường đại học tại Trung Quốc đã bị Washington đưa vào danh sách đen.
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Ủy ban Châu Âu đã chính thức mở hai cuộc điều tra chống độc quyền, nhắm vào App Store và dịch vụ Apple Pay của Apple.
17 Tháng Sáu 2020
Kể từ khi George Floyd tử vong ngày 25/05/2020 sau khi bị cảnh sát ghì đầu gối lên cổ, cả nước Mỹ đã bùng nổ phong trào yêu cầu cải cách lực lượng cảnh sát
16 Tháng Sáu 2020
Chính quyền ở Berlin đã phong tỏa 369 hộ gia đình trong 6 tòa chung cư ở thủ đô sau khi hàng chục người được phát hiện dương tính với Covid-19.