Samsung Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Galaxy S11 Vào Ngày 11-02-2020

06 Tháng Giêng 20207:45 SA(Xem: 11596)
Samsung Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Galaxy S11 Vào Ngày 11-02-2020
Samsung Xác Nhận Sự Kiện Ra Mắt Galaxy S11 Sẽ Diễn Ra Vào Ngày 11-02-2020

Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung chính thức xác nhận rằng sự kiện ra mắt Galaxy S11 sẽ diễn ra vào ngày 11/02/2020. Thông báo được đăng trên trang Twitter chính thức của Samsung Mobile với dòng mô tả: “Say hello to a whole new Galaxy”, hứa hẹn chiếc smartphone flagship tiếp theo của Samsung sẽ mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới của dòng sản phẩm Galaxy.

Điều thú vị là trong đoạn video teaser của sự kiện Unpacked này, Samsung đã ẩn ý việc ra mắt hai thiết bị hoàn toàn mới. Theo những thông tin rò rỉ trước đây, Samsung có thể ra mắt đồng thời Galaxy S11 và Galaxy Fold 2, chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo với thiết kế mới.

Thông điệp ẩn ý của Samsung trong đoạn video teaser đã được cộng đồng mạng giải mã. Và nó có vẻ khá thuyết phục. Galaxy S11 sẽ có cụm camera sau hình chữ nhật khá lớn, giống với iPhone 11 hay Pixel 4. Trong khi đó, Galaxy Fold 2 khi gập lại sẽ có hình vuông và khá nhỏ gọn.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thể biết được rằng Samsung sẽ đặt tên chiếc smartphone Galaxy tiếp theo như thế nào. Có thể là Galaxy S11 như truyền thống, nhưng một số nguồn tin từng cho biết Samsung có thể thay thế bằng cái tên Galaxy S20.

Galaxy S20 có vẻ sẽ là một cái tên mới, hấp dẫn và mang nhiều ý nghĩa hơn. Sự kiện Unpacked sẽ được tổ chức tại San Francisco và phát sóng trực tiếp trên trang web chính thức của Samsung.

514Vote
40Vote
312Vote
213Vote
113Vote
2.852
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
06 Tháng Tư 2020
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.
06 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (05/04/2020), một quan chức cấp cao cảnh báo, Mỹ đang bước vào tuần khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong tăng cao.
05 Tháng Tư 2020
Ý đã báo cáo số ca tử vong vì Covid-19 hàng ngày thấp nhất trong hơn hai tuần qua, các nhà chức trách bắt đầu trông chờ bước sang giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại đại dịch