Samsung Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Galaxy S11 Vào Ngày 11-02-2020

06 Tháng Giêng 20207:45 SA(Xem: 11494)
Samsung Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Galaxy S11 Vào Ngày 11-02-2020
Samsung Xác Nhận Sự Kiện Ra Mắt Galaxy S11 Sẽ Diễn Ra Vào Ngày 11-02-2020

Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung chính thức xác nhận rằng sự kiện ra mắt Galaxy S11 sẽ diễn ra vào ngày 11/02/2020. Thông báo được đăng trên trang Twitter chính thức của Samsung Mobile với dòng mô tả: “Say hello to a whole new Galaxy”, hứa hẹn chiếc smartphone flagship tiếp theo của Samsung sẽ mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới của dòng sản phẩm Galaxy.

Điều thú vị là trong đoạn video teaser của sự kiện Unpacked này, Samsung đã ẩn ý việc ra mắt hai thiết bị hoàn toàn mới. Theo những thông tin rò rỉ trước đây, Samsung có thể ra mắt đồng thời Galaxy S11 và Galaxy Fold 2, chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo với thiết kế mới.

Thông điệp ẩn ý của Samsung trong đoạn video teaser đã được cộng đồng mạng giải mã. Và nó có vẻ khá thuyết phục. Galaxy S11 sẽ có cụm camera sau hình chữ nhật khá lớn, giống với iPhone 11 hay Pixel 4. Trong khi đó, Galaxy Fold 2 khi gập lại sẽ có hình vuông và khá nhỏ gọn.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thể biết được rằng Samsung sẽ đặt tên chiếc smartphone Galaxy tiếp theo như thế nào. Có thể là Galaxy S11 như truyền thống, nhưng một số nguồn tin từng cho biết Samsung có thể thay thế bằng cái tên Galaxy S20.

Galaxy S20 có vẻ sẽ là một cái tên mới, hấp dẫn và mang nhiều ý nghĩa hơn. Sự kiện Unpacked sẽ được tổ chức tại San Francisco và phát sóng trực tiếp trên trang web chính thức của Samsung.

514Vote
40Vote
312Vote
213Vote
113Vote
2.852
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.