Samsung Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Galaxy S11 Vào Ngày 11-02-2020

06 Tháng Giêng 20207:45 SA(Xem: 11510)
Samsung Xác Nhận Sẽ Ra Mắt Galaxy S11 Vào Ngày 11-02-2020
Samsung Xác Nhận Sự Kiện Ra Mắt Galaxy S11 Sẽ Diễn Ra Vào Ngày 11-02-2020

Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung chính thức xác nhận rằng sự kiện ra mắt Galaxy S11 sẽ diễn ra vào ngày 11/02/2020. Thông báo được đăng trên trang Twitter chính thức của Samsung Mobile với dòng mô tả: “Say hello to a whole new Galaxy”, hứa hẹn chiếc smartphone flagship tiếp theo của Samsung sẽ mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới của dòng sản phẩm Galaxy.

Điều thú vị là trong đoạn video teaser của sự kiện Unpacked này, Samsung đã ẩn ý việc ra mắt hai thiết bị hoàn toàn mới. Theo những thông tin rò rỉ trước đây, Samsung có thể ra mắt đồng thời Galaxy S11 và Galaxy Fold 2, chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo với thiết kế mới.

Thông điệp ẩn ý của Samsung trong đoạn video teaser đã được cộng đồng mạng giải mã. Và nó có vẻ khá thuyết phục. Galaxy S11 sẽ có cụm camera sau hình chữ nhật khá lớn, giống với iPhone 11 hay Pixel 4. Trong khi đó, Galaxy Fold 2 khi gập lại sẽ có hình vuông và khá nhỏ gọn.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thể biết được rằng Samsung sẽ đặt tên chiếc smartphone Galaxy tiếp theo như thế nào. Có thể là Galaxy S11 như truyền thống, nhưng một số nguồn tin từng cho biết Samsung có thể thay thế bằng cái tên Galaxy S20.

Galaxy S20 có vẻ sẽ là một cái tên mới, hấp dẫn và mang nhiều ý nghĩa hơn. Sự kiện Unpacked sẽ được tổ chức tại San Francisco và phát sóng trực tiếp trên trang web chính thức của Samsung.

514Vote
40Vote
312Vote
213Vote
113Vote
2.852
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Anh cảnh báo Bắc Kinh "dừng bước trước vực thẳm" liên quan tới kế hoạch áp dụng luật an ninh quốc gia ở Hong Kong
02 Tháng Sáu 2020
Trong bối cảnh biểu tình lan rộng ra khắp nước Mỹ sau cái chết của George Floyd, một nhà lập pháp Mỹ đã đề xuất dự luật mới mà ông hy vọng sẽ chấm dứt mô hình bạo lực của cảnh sát
02 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam cáo buộc các chính phủ nước ngoài đã áp dụng 'tiêu chuẩn kép' trong cách phản ứng với các cuộc biểu tình dùng bạo lực, đồng thời chỉ đích danh rằng các biện pháp trừng phạt của Washington đối với người biểu tình.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã đưa ra lệnh cấm lạm quyền với cảnh sát, đồng thời áp dụng lệnh giới nghiêm tại thành phố sau khi các cuộc biểu tình bạo lực diễn ra.
02 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.