CES 2020 - Samsung Ra Mắt Sero TV, TV 43 Inch Có Thể Xoay Ngang Dọc

06 Tháng Giêng 20208:30 CH(Xem: 14609)
CES 2020 - Samsung Ra Mắt Sero TV, TV 43 Inch Có Thể Xoay Ngang Dọc
CES 2020 - Samsung Ra Mắt Sero TV, TV 43 Inch Có Thể Xoay Ngang Dọc

Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok. Đáp ứng xu hướng mới, Samsung đã ra mắt một chiếc TV được thiết kế đặc biệt để xem những video đặc biệt.

Tại CES 2020, Samsung đã ra mắt Sero TV 4K 43 inch, có thể xoay ngang dọc một cách thoải mái giống như smartphone. Với khả năng xoay dọc, Sero TV sẽ cho phép người dùng xem các video trên TikTok, story trên Instagram toàn màn hình, mà không bị làm phiền bởi hai dải màu đen hai bên.

Để có thể xoay dọc, Sero TV được Samsung thiết kế kèm một chiếc chân đế thông minh không thể tháo rời, tích hợp hệ thống loa 4.1 60watt. Phần chân đế khá cao, để chiếc TV không bị chạm xuống đất khi nó xoay sang chiều dọc.


Người dùng có thể đặt TV ở chế độ nằm ngang mặc định. Nhưng khi muốn xem các video định dạng dọc, Sero TV sẽ tự động xoay phần màn hình một cách nhẹ nhàng. Các nội dung hiển thị sẽ tự động chuyển thành màn hình dọc, giống như cơ chế trên smartphone vẫn thường sử dụng. Người dùng cũng có thể truyền các nội dung từ màn hình smartphone lên chiếc TV mới một cách dễ dàng.

Trước đây, Samsung đã giới thiệu Sero TV tại Hàn Quốc. Tuy nhiên tại sự kiện CES 2020, lần đầu tiên Samsung công bố chiếc TV đặc biệt ra thị trường quốc tế. Sero TV sẽ có giá bán 1,600 USD, hiện chưa có thông tin về thời gian bán ra.

55Vote
40Vote
31Vote
25Vote
13Vote
2.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, các nhà nghiên cứu của Thụy Sĩ đã đưa ra kết luận tiếng sáo êm dịu sẽ có khả năng giúp phát triển não bộ cho trẻ sinh non.
20 Tháng Mười 2019
Facebook đã thất bại trong một nỗ lực ngăn vụ kiện tập thể trị giá đến 35 tỷ USD liên quan đến cáo buộc vi phạm Đạo luật bảo mật thông tin sinh trắc học Illinois, cụ thể là lạm dụng dữ liệu nhận diện gương mặt người dùng.
20 Tháng Mười 2019
Thay vì trả lãi, các ngân hàng Thụy Sĩ sẽ bắt đầu tính phí đối với các khoản tiền gửi của khách hàng. Khoảng giữa tháng 10/2019, ngân hàng Credit Suisse cho biết sẽ áp dụng lãi suất âm (-0.75%) với các khoản tiền gửi từ 2 triệu Francs Thụy Sĩ (khoảng 2 triệu USD).
20 Tháng Mười 2019
Nhà quản lý quỹ đầu cơ hàng đầu thế giới Ray Dalio nói rằng chu kỳ kinh doanh toàn cầu hiện nay đang ở giai đoạn "lún sâu" và nền kinh tế thế giới đang có ít nhất hai điểm tương đồng với hồi thập niên 1930 - thời kỳ Đại Suy Thoái.
20 Tháng Mười 2019
Các nhà quảng cáo và marketing trên Internet đang có những động thái cứng rắn với Facebook khi gửi văn bản khiếu nại lên tòa án tại Mỹ, tố cáo Facebook cố tình khai khống lượt xem và thời lượng xem video clip trên tran mạng xã hội.
20 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo trang The Elec của Hàn Quốc, Samsung có thể đang thử nghiệm và chuẩn bị sản xuất quy mô lớn màn hình có camera trước giấu phía dưới panel OLED.