CES 2020 - Samsung Ra Mắt Sero TV, TV 43 Inch Có Thể Xoay Ngang Dọc

06 Tháng Giêng 20208:30 CH(Xem: 14170)
CES 2020 - Samsung Ra Mắt Sero TV, TV 43 Inch Có Thể Xoay Ngang Dọc
CES 2020 - Samsung Ra Mắt Sero TV, TV 43 Inch Có Thể Xoay Ngang Dọc

Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok. Đáp ứng xu hướng mới, Samsung đã ra mắt một chiếc TV được thiết kế đặc biệt để xem những video đặc biệt.

Tại CES 2020, Samsung đã ra mắt Sero TV 4K 43 inch, có thể xoay ngang dọc một cách thoải mái giống như smartphone. Với khả năng xoay dọc, Sero TV sẽ cho phép người dùng xem các video trên TikTok, story trên Instagram toàn màn hình, mà không bị làm phiền bởi hai dải màu đen hai bên.

Để có thể xoay dọc, Sero TV được Samsung thiết kế kèm một chiếc chân đế thông minh không thể tháo rời, tích hợp hệ thống loa 4.1 60watt. Phần chân đế khá cao, để chiếc TV không bị chạm xuống đất khi nó xoay sang chiều dọc.


Người dùng có thể đặt TV ở chế độ nằm ngang mặc định. Nhưng khi muốn xem các video định dạng dọc, Sero TV sẽ tự động xoay phần màn hình một cách nhẹ nhàng. Các nội dung hiển thị sẽ tự động chuyển thành màn hình dọc, giống như cơ chế trên smartphone vẫn thường sử dụng. Người dùng cũng có thể truyền các nội dung từ màn hình smartphone lên chiếc TV mới một cách dễ dàng.

Trước đây, Samsung đã giới thiệu Sero TV tại Hàn Quốc. Tuy nhiên tại sự kiện CES 2020, lần đầu tiên Samsung công bố chiếc TV đặc biệt ra thị trường quốc tế. Sero TV sẽ có giá bán 1,600 USD, hiện chưa có thông tin về thời gian bán ra.

55Vote
40Vote
31Vote
25Vote
13Vote
2.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.