CES 2020 - Samsung Ra Mắt Sero TV, TV 43 Inch Có Thể Xoay Ngang Dọc

06 Tháng Giêng 20208:30 CH(Xem: 14195)
CES 2020 - Samsung Ra Mắt Sero TV, TV 43 Inch Có Thể Xoay Ngang Dọc
CES 2020 - Samsung Ra Mắt Sero TV, TV 43 Inch Có Thể Xoay Ngang Dọc

Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok. Đáp ứng xu hướng mới, Samsung đã ra mắt một chiếc TV được thiết kế đặc biệt để xem những video đặc biệt.

Tại CES 2020, Samsung đã ra mắt Sero TV 4K 43 inch, có thể xoay ngang dọc một cách thoải mái giống như smartphone. Với khả năng xoay dọc, Sero TV sẽ cho phép người dùng xem các video trên TikTok, story trên Instagram toàn màn hình, mà không bị làm phiền bởi hai dải màu đen hai bên.

Để có thể xoay dọc, Sero TV được Samsung thiết kế kèm một chiếc chân đế thông minh không thể tháo rời, tích hợp hệ thống loa 4.1 60watt. Phần chân đế khá cao, để chiếc TV không bị chạm xuống đất khi nó xoay sang chiều dọc.


Người dùng có thể đặt TV ở chế độ nằm ngang mặc định. Nhưng khi muốn xem các video định dạng dọc, Sero TV sẽ tự động xoay phần màn hình một cách nhẹ nhàng. Các nội dung hiển thị sẽ tự động chuyển thành màn hình dọc, giống như cơ chế trên smartphone vẫn thường sử dụng. Người dùng cũng có thể truyền các nội dung từ màn hình smartphone lên chiếc TV mới một cách dễ dàng.

Trước đây, Samsung đã giới thiệu Sero TV tại Hàn Quốc. Tuy nhiên tại sự kiện CES 2020, lần đầu tiên Samsung công bố chiếc TV đặc biệt ra thị trường quốc tế. Sero TV sẽ có giá bán 1,600 USD, hiện chưa có thông tin về thời gian bán ra.

55Vote
40Vote
31Vote
25Vote
13Vote
2.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.